"> Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào để xây nhà giúp làm ăn phát đạt? – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào để xây nhà giúp làm ăn phát đạt?

Xây nhà là một trong những công việc trọng đại của cuộc đời con người vì thế việc xem hướng rất quan trọng. Lựa chọn hướng thích hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống, tình cảm. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào nhé.

1. Đôi nét về gia chủ tuổi quý sửu

Người tuổi quý sửu sinh năm 1973, chính xác được tính từ ngày 3.2.1973 – ngày 22.1.1974. Người sinh năm này có quả mệnh là ly thuộc đông tứ mệnh, theo thuyết ngũ hành thì thuộc tang đố mộc tức là gỗ cây dâu.

tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào

Gia chủ tuổi quý sửu sinh năm 1973

Người có tuổi quý sửu hợp với người có tuổi Tỵ – Dậu – Sửu, xung khắc với những người thuộc tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Gia chủ tương sinh với người có cung mệnh Hỏa – Thủy, tương khắc với mệnh Thổ – Kim.

Gia chủ có mệnh Mộc – gỗ nên phù hợp với các màu sắc đen, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Họ xung khắc với các màu bạc, xám, trắng, ánh kim vì Kim khắc Mộc. Vậy gia chủ tuổi sửu 1973 hợp hướng nào?

Việc xem phong thủy với người sắp xây nhà là vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn về sau. Bạn nên thận trọng những vấn đề này .

2. Hướng mệnh trạch của gia chủ sinh năm 1973

Việc xây nhà là một trong những quyết định trọng đại của cuộc đời mỗi người, đó là nơi các thành viên của gia đình sinh sống lâu năm, gắn bó bền chặt. Vì thế bất cứ ai cũng kỹ lưỡng trong việc xem hướng phù hợp với tuổi chủ nhà, năm làm nhà. Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Nếu thuận lợi sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tình cảm viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Ngược lại, nếu bạn chọn hướng nhà xung khắc thì dễ gặp phải tai họa, trục trặc về đường công danh, tình yêu, gia đình. Sau đây chúng ta cũng tham khảo các hướng tốt và xấu với gia chủ sinh năm 1973 nhé.

Hướng tốt

Hướng Đông: Nam tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào? Theo quan niệm phong thủy thì gia chủ xây nhà theo hướng đông rất tốt, thu hút nhiều tài lộc vào nhà. Công việc thuận lợi, thăng tiến sự nghiệp, các thành viên kiếm được nhiều tiền, nhanh chóng giàu sang, phú quý. Gia đình thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Hướng Đông Nam: Theo bát quái ngũ hành thì hướng này thiên y tốt cho các thành viên trong gia đình. Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ, hóa giải các tà khí bao quanh, cuộc sống êm đềm, gặp quý nhân phù trợ.

Hướng Bắc: Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Đây cũng là một trong những hướng tốt phù hợp với gia chủ sinh năm 1973, thu hút cát khí vào trong nhà. Giúp gia chủ có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cái chăm ngoan, học giỏi. Củng cố các mối quan hệ xã hội, bạn bè, anh em yêu quý. Công việc làm ăn thuận lợi, đạt nhiều thành tựu.

Nếu gia chủ ở tuổi Nhâm thân cần phải xem kỹ phong thủy. Tuổi nhâm thân hợp hướng nào để chọn hướng nhà đẹp nhất. Nó sẽ đón may mắn và tài lộc cho bạn. 

tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào

Hướng nhà tốt với gia chủ tuổi quý sửu là hướng nào?

Hướng Nam: Nếu gia chủ muốn chọn hướng nhà tuổi quý sửu 1973 mang lại tài lộc, giàu sang, phú quý thì hướng nam là một lựa chọn tốt. Hướng này thu hút vận khí tốt lành cho các thành viên trong nhà, công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ. Gia chủ sẽ được phù trợ có sức khỏe tốt, bình an, xua đuổi các tà khí xung quanh.

Hướng xấu

Hướng Đông Bắc: Hướng nhà tuổi quý sửu này không tốt cho công việc, khiến việc làm ăn lụi bại, sự nghiệp đi xuống. Gia đình dễ xảy ra lục đục, vợ chồng cãi vã, con cái thi cử không đạt kết quả cao. Các thành viên sống bên trong nhà không may mắn, dễ bị điều tiếng xấu bủa vây khiến cuộc sống mệt mỏi.

Hướng Tây: Theo quan niệm phong thủy thì hướng này thuộc ngũ quỷ không tốt cho người sinh năm 1973. Nếu nhà hướng Tây thì sẽ khiến cho gia chủ gặp khó khăn trong công việc, mất mát tài sản, mất tiền oan. Gia đình trục trặc, đời sống vợ chồng bất hòa, tình duyên lận đận, con cái hư hỏng, học hành sa sút.

Hướng Tây Nam: Một trong những hướng nhà không tốt đối với gia chủ tuổi quý sửu là Tây Nam khiến cuộc sống nhiều khủng hoảng, bất trắc. Các mối quan hệ lằng nhằng hay cãi vã, vợ chồng hay cãi lộn, tình yêu lận đận. Thậm chí gia chủ còn dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng.

Hướng Tây Bắc: Hướng này cực xấu theo ngũ hành bát quái, với gia chủ tuổi quý sửu thuộc vào cung tuyệt mệnh. Nó có thể khiến các thành viên trong ngôi nhà công việc trục trặc, kinh doanh thất bát, dễ bị thất nghiệp. Gia đình lục đục, vợ chồng con cái không hòa thuận.

Nhà hướng Tây Bắc hút các hung khí vào nhà, khiến gia chủ bị bệnh tật triền miên, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tính mạnh. Vì vậy, bạn nên tránh xây nhà những hướng xấu để bảo vệ được thân thể, công việc và chuyện tình cảm.

Xem thêm: Các mẫu nhà ống 1 tầng đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

3. Hướng khí hậu hợp với gia chủ tuổi quý sửu

Bên cạnh việc quan tâm tới chọn hướng nhà phù hợp với cung mệnh, tuổi, năm thì việc chọn hướng hợp với khí hậu cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn hướng nhà hợp với điều kiện tự nhiên thì sẽ khiến cuộc sống của mọi người dễ chịu hơn.

tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào

Chọn hướng khí hậu hài hòa để xây nhà

Nước Việt Nam thuộc miền khí hậu nhiệt đới nắng lắm mưa nhiều, vào mùa mưa thì bị ảnh hưởng khá nhiều. Vì vậy, bạn nên tránh hướng Đông Bắc vì nó đón gió lạnh và ánh nắng mặt trời quá gắt vào nhà. Còn hướng phù hợp để tránh nắng nóng vào mùa hạ, cái giá lạnh vào mùa đông bao gồm Đông Nam, Nam, Tây Nam.

Có một ngôi nhà đẹp, về hạ mát mẻ, về đông ấm áp thì quả là tuyệt vời, đó là mong muốn của nhiều người. Theo khảo sát thực tế thì đối với những người ở Bắc bán cầu nên xây nhà về phía Nam sẽ thuận lợi và tốt. Ngược lại, đối với những gia đình sinh sống ở bán cầu Nam thì xây nhà về phía Bắc sẽ tốt hơn.

Bài viết trên đây đã gửi tới quý bạn đọc câu trả lời cho thắc mắc tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào để tham khảo rồi nhé. Giờ đây bạn đã biết gia chủ tuổi quý sửu xây nhà hướng nào tốt phải không nào. Hy vọng kiến thức này sẽ được bạn áp dụng hiệu quả trên thực tế.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: