"> Tuổi nhâm thân hợp hướng nào để xây nhà phù hợp phong thủy? – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Tuổi nhâm thân hợp hướng nào để xây nhà phù hợp phong thủy?

Hướng nhà là một trong các yếu tố ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và vận mệnh của gia chủ theo quan niệm phong thủy. Vì thế nếu xác định được hướng hợp với gia chủ để xây nhà sẽ có tác dụng mang lại nhiều thuận lợi, may mắn, bình an. bài viết sẽ lý giải câu hỏi tuổi nhâm thân hợp hướng nào nhé.

1. Đôi nét về gia chủ tuổi nhâm thân

Người có tuổi nhâm thân (con khỉ) sinh năm 1992 được áp dụng cho cả nam và nữ, sinh từ 04.02.1992 – 22.01.1993. Quẻ mệnh là cấn thuộc tây tứ mệnh, trong ngũ hành là kiếm phong kim tức là vàng đầu mũi kiếm.

tuổi nhâm thân hợp hướng nào

Gia chủ sinh năm 1992 tuổi nhâm thân

Gia chủ nhâm thân hợp với các tuổi Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung vào các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy – Thổ, tương khắc với mệnh Mộc – Hỏa. Từ đó, chúng ta có thể suy ra được màu sắc phù hợp với người mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Người sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Phong thủy nhà với tuổi nhâm thân cũng vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiệp tới cuộc sống của gia chủ về sau. Nếu bạn muốn một cuộc sống an yên nên xem xét kỹ phong thủy nhà.

2. Hướng mệnh trạch cho gia chủ tuổi nhâm thân

Tuổi nhâm thân hợp hướng nào? Lựa chọn hướng nhà hết sức quan trọng nhưng cũng phải tính nhiều yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Hướng nhà tốt là ấm áp vào mùa đông, mát mát mẻ về mùa hè, tạo cảm giác dễ chịu khi sinh sống bên trong. Còn đối với hướng mệnh trạch thì chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu hơn ở dưới đây

Hướng nhà tuổi nhâm thân tốt

Hướng Tây Bắc: Theo quan niệm phong thủy đối với người có tuổi nhâm thân thì hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Gặp được thiên thời rước lại lộc về nhà, công việc thăng tiến, tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Con cháu thông minh, sáng lạn, học hành giỏi giang, ngoan ngoãn.

tuổi nhâm thân hợp hướng nào

Hướng nào tốt để gia chủ tuổi nhâm thân xây nhà?

Hướng Đông Bắc: Năm 1992 hợp hướng nào? Gia chủ tuổi nhâm thân sẽ có cuộc sống lạc quan, vui vẻ, bình an, không gặp sóng gió lớn. Sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ thuận lợi trong mọi mặt của cuộc sống. Làm đâu thắng đấy, kinh tế vững mạnh, các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe.

Hướng Tây: Gia chủ tuổi thân 1992 hợp hướng nào? Theo ngũ hành bát quái thì đây là hướng diên niên, cuộc sống của gia chủ sinh năm 1992 sẽ luôn yên ổn. Gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Công việc kinh doanh thuận lợi, kiếm được nhiều lợi nhuận lớn.

Hướng Tây Nam: Tuổi nhâm thân hợp với hướng nào? Phúc lộc vẹn toàn đến với gia chủ, mọi thành viên trong nhà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, bình an. Công việc làm ăn suôn sẻ, đạt nhiều thành tựu lớn, gia chủ nhanh chóng trở nên giàu sang, phú quý. Vậy là bạn đã biết nhâm thân hợp hướng nào rồi đấy.

Bạn đang loay hoay chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên. Vậy tuổi Đinh tỵ đặt bàn thờ hướng nào phù hợp. tất cả sẽ được giải đáp kỹ hơn trong bài viết này. 

Hướng xấu

Hướng Bắc: Gia chủ tuổi nhâm thân không nên lựa chọn xây nhà vào hướng Bắc. Theo quan niệm phong thủy thì hướng này gây thất thoát tài sản, dễ mất tiền của, công việc trục trặc dẫn tới thất nghiệp. Hôn nhân gặp trục trặc, vợ chồng lục đục, con cái hư hỏng.

Hướng Đông: Hướng này rất xấu đối với gia chủ sinh 1992 vì nó sẽ mang tới rắc rối về chuyện tình duyên, hôn nhân bất trắc, vợ chồng hay tranh cãi. Thậm chí các thành viên trong nhà gặp vận đen đủi, có thể bị tai nạn.

Hướng Nam: Theo phong thủy thì hướng này nhà sẽ có hung khí, công việc của chủ nhà sẽ trục trặc, làm ăn thất bát. Trong cuộc sống đời thường thì dễ gặp tai họa ập đến, tình cảm lận đận, gia đình dễ tan vỡ. Gia chủ tuổi nhâm thân nên tránh xây nhà hướng Nam.

Hướng Đông Nam: Hướng này không phù hợp với gia chủ tuổi nhâm thân khi có ý định lựa chọn xây nhà. Nó mang điềm hung khiến vận khí trong nhà luẩn quẩn, u ám, các thành viên hay bị ốm đau bệnh tật. Thậm chí gia chủ có thể bị tai nạn ảnh hưởng tới tính mạng.

Xem thêm: Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp không thể bỏ qua

3. Hướng khí hậu hợp với người tuổi nhâm thân

Gia chủ tuổi 1992 hợp hướng nào? Khi xây nhà không chỉ xét về ngũ hành bát quái phù hợp mà trên thực tế gia chủ cũng cần phải dựa vào yếu tố thực tế để xác định. Bao gồm vị trí địa lý, hướng khí hậu cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, cảm giác khi sinh sống trong nhà. Hướng tốt là tránh hướng gió Đông Bắc thổi mạnh.

tuổi nhâm thân hợp hướng nào

Tuổi nhâm thân hợp với hướng khí hậu nào?

Ngôi nhà có hướng phù hợp sẽ giúp gia chủ ấm áp vào mùa đông, ngăn cản gió lạnh ùa vào nhà. Vào mùa hè đón được ánh sáng, gió vào tạo sự mát mẻ khiến mọi người thấy dễ chịu, sảng khoái. Các hướng đón gió mát là Đông Nam, Nam, Tây Nam.

Tuổi nhâm thân 1992 hợp hướng nào? Theo chia sẻ của kiến trúc sư thì đối với những người sống ở Bắc bán cầu như Việt Nam thì gia chủ tuổi nhâm thân hợp với hướng Nam. Đây là hướng nhà tốt theo yêu cầu mát mẻ về hạ, ấm áp về mùa đông. Nếu gia chủ sống ở Nam bán cầu thì hợp với hướng Bắc hơn.

Như vậy, bài viết bên trên đã gửi tới quý bạn đọc lời giải đáp cho câu hỏi tuổi nhâm thân hợp hướng nào rồi nhé. Giờ đây bạn đã biết hướng nhà nào hợp với người sinh năm 1992 để xây nhà. Hy vọng thông tin này sẽ được áp dụng hiệu quả trên thực tế.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: