"> Tìm hiểu tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì? – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Tìm hiểu tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Về công việc làm ăn và kết hôn, ai trong chúng ta cũng đều cẩn trọng để lựa chọn người đồng hành. Và tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Nam mạng – nữ mạng ở tuổi này sẽ có những chú ý khác nhau. Cùng bài viết của chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Đôi nét về tuổi ngọ 1978

Người tuổi ngọ 1978 là người có ý chí, có tài năng từ khi còn nhỏ tuổi thế nhưng lại không có tính ham học, hay bỏ dở nên đường công danh thường hạn hẹp. Tuy bản tính là thông minh, khôn khéo nhưng lại nông nổi, vội vàng nên nhiều lúc hỏng việc.

Người tuổi ngọ 1978 là người có ý chí, có tài năng

Người tuổi ngọ 1978 là người có ý chí, có tài năng

Về tính cách, người tuổi ngọ 1978 khá phóng khoáng và phong lưu. Tính tình người tuổi ngọ vui vẻ nhưng cứng cỏi và bốc đồng. Nhiều khi họ có quyết định không chín chắn, đứng núi này trông núi nọ nên về công việc hay bị đứt gánh giữa đường. Tuy tính tình dữ tợn nhưng tâm tính tốt và thích làm điều thiện.

Tuổi ngọ 1978 cần lưu ý việc chọn người hợp tuổi để làm ăn kinh doanh cũng như là hợp phong thủy nhà hở. Nếu làm được điều đó đảm bảo bạn sẽ có nhiều tài lộc và may mắn.

2. Nam tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Tuổi hợp làm ăn

Nam sinh năm 1978 hợp với tuổi nào trong làm ăn? Về đường làm ăn, việc chọn những tuổi hợp với tuổi sẽ giúp công việc hanh thông, dễ dàng vượt qua những khó khăn và rào cản. Tuổi ngọ 1978 hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão.

Tuổi hợp để kết hôn

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu kết hôn với những Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ sẽ được sống sang giàu vì hợp tuổi và thành công về việc hôn nhân. Những tuổi này rất hợp trong việc hiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho sự sống.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu kết hôn với những Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ sẽ được sống sang giàu

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu kết hôn với những Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ sẽ được sống sang giàu

Nếu kết hôn với Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ 1978 sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình. Còn nếu kết hôn với Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu sẽ chỉ mang lại cuộc sống nghèo túng và khó khăn.

xem thêm: tuổi mậu ngọ hợp với màu gì để mang lại may mắn?

Những tuổi đại kỵ

Mậu Ngọ 1978 nên tránh kết hợp làm ăn hay hôn nhân với các tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Những tuổi này dễ dẫn đến biệt ly hay thất bại liên miên. Nếu buộc phải kết hợp với những tuổi này, tuổi ngọ 1978 không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

3. Nữ tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được phát triển mạnh mẽ, một cuộc sống sung túc và đầy đủ, Mậu Ngọ nên giao dịch hay cộng tác với những người hợp mạng. Những tuổi cực kỳ hợp có thể kể đến là Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu.

Kiểu nhà ống một tầng hợp với tuổi mậu ngọ giúp tiết kiệm diện tích và không gian sống. Đồng thời tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sống trong căn nhà,

Tuổi hợp để kết hôn

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn cho những tuổi này: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Mậu Ngọ kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng.

Nữ tuổi mậu ngọ 1978 hợp với tuổi nào? Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi, hai tuổi này thuận lợi cho bạn tạo được cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn đời. Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão, tuổi ngọ 1978 Có nhiều may mắn đưa đến cho bạn trong việc tạo lấy cơ nghiệp và cuộc sống có nhiều may mắn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, cuộc sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Mậu Ngọ kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng

Mậu Ngọ kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng

Nữ mạng Mậu Ngọ nếu kết hôn với Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần thì cuộc đời sẽ không mấy êm ả. Những tuổi này không hợp từ đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Chính vì về cuộc sống sẽ khó hạnh phúc về mọi mặt.

Những tuổi đại kỵ

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc, nữ mạng Mậu Ngọ không nên giao dịch hay làm ăn với Tân Dậu và Quý Dậu. Những tuổi này xung kỵ nếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Tuổi Mậu Ngọ tuy được trời bạn nhiều tài và sự thông minh nhưng lại thường bất cẩn về mọi việc, dễ dẫn đến sai lầm. Hãy trả lời được câu hỏi tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì để có thể át chế được tính tình và sự bốc đồng vốn có để cuộc sống trở nên hanh thông.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: