"> Trả lời câu hỏi tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì? – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Trả lời câu hỏi tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì?

Theo quan niệm về phong thủy, màu sắc là thứ có thể ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống như công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn,… Chính vì thế, việc lựa chọn màu sắc của xe, trang phục hay nhà ở rất quan trọng. Cùng bài viết tìm hiểu tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì nhé!

1. Tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa) luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ hợp màu đỏ – màu tượng trưng cho mệnh Hỏa sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình.

Màu sắc có liên quan rất mật thiết tới phong thủy của tuổi ngọ, Nếu bạn đang có ý định xây nhà hay trang trí lại nhà cửa thì nên xem xét kỹ vấn đề này.

Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên màu xanh lá cây luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ

Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên màu xanh lá cây luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ

Từ xa xưa, trong quan niệm của người Á Đông luôn cho rằng màu đỏ là màu tượng trưng cho sức mạnh, cho quyền lực và một tình yêu nồng nhiệt. Nó đại diện cho máu và lửa. Đối với những người hoạt động chính trị, màu đỏ còn mang sự quyết tâm tinh thần mạnh mẽ và ý chí vượt lên mọi khó khăn.

Tuổi 1978 hợp màu gì khác? Đó chính là màu cam. Sắc màu này đem đến sự tươi vui và phấn khích. Màu cam tượng trưng cho những nỗ lực, sự cố gắng và sáng tạo không ngừng.

Những màu sắc như đỏ, cam được các nhà phong thủy chứng minh là giúp những người mệnh Hỏa tăng sự tư duy linh hoạt và sáng tạo. Những gam màu này giúp người Mậu ngọ tăng hiệu quả trong công việc. Ngoài ra màu tím cũng sẽ khiến tình yêu của tuổi này thêm thăng hoa

Xem thêm: Sinh năm 1978 hợp hướng nào để xây nhà?

2. Người sinh năm 1978 kỵ màu gì?

Tuy nhiên người mệnh Hỏa kỵ nhất là màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, vì đó là màu của mệnh Thủy do Thủy khắc Hỏa sẽ kìm hãm sự phát triển và thành công của bạn. Ngoài ra, người tuổi 1978 cũng không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất vì đó là màu của mệnh Thổ mà Thổ đi với Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Người tuổi 1978 cũng không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất

Người tuổi 1978 cũng không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất

3. Xe của tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì?

Việc chọn xe cho tuổi mậu ngọ 1978 hợp với màu gì vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Mậu Ngọ?

Với nữ Mậu Ngọ hay nam Mậu Ngọ khi chọn xe máy nên chọn màu màu đỏ sẽ đem đến sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt cho cả nam và nữ sinh năm 1978. Màu đỏ sẽ đem lại sự may mắn đồng thời song hành cùng sự an toàn cho tuổi Mậu Ngọ 1978 trên mỗi chặng đường.

Hiện nay mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đang rất thịnh hành. Nó mang lại không gian đẹp và thoáng mát rộng rãi cho gia chủ. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Mậu Ngọ chọn xe màu đỏ giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng

Mậu Ngọ chọn xe màu đỏ giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng

4. Sơn nhà cho tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì?

Ngôi nhà luôn là tài sản lớn của mỗi người nên việc chăm chút ngôi nhà càng được quan tâm đặc biệt là màu sơn của ngôi nhà. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1978 thì tạo nên những góc nhỏ màu xanh lá cây sẽ mang sự tươi mát cho căn phòng.

Màu bếp hợp tuổi Mậu Ngọ và màu phòng khách có thể cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất. Người tuổi 1978 có thể tạo điểm nhấn bằng cách sắm những đồ gia dụng màu đỏ để thắp sáng tình yêu và sức mạnh cho gia chủ.  

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Ngọ nữ là xanh lá cây, màu cam sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm vất vả. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Ngọ nam là điểm tô 1 chút màu đỏ ở một không gian nào đó thể hiện quyền lực và sức mạnh.

Màu đỏ mang đến sự phát triển về tư duy đồng thời tăng tính sáng tạo trong công việc cho Mậu Ngọ. Đây chính là màu sắc bổ trợ nhiều cho công danh và sự nghiệp, mang đến thành công cũng như sự thuận lợi và hanh thông cho gia chủ.

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa màu sắc phong thủy cho ngôi nhà, cho chiếc xe hay cho những vật dụng trong nhà. Chúc bạn luôn có những chọn lựa phù hợp để thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống nhé!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: