"> Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào để làm nhà đem lại tài lộc? – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào để làm nhà đem lại tài lộc?

Hầu như người Á Đông ai cũng rất quan trọng việc xem hướng nhà phù hợp với gia chủ, năm xây để mang lại nhiều điều tốt lành. Vậy tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hướng nào và khắc với hướng nhà nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin cụ thể ở bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét về gia chủ sinh năm 1977

Người sinh năm 1977 được tính từ ngày 18.2.1977 – 6.2.1978 tuổi Đinh tỵ (con rắn) có mệnh Thổ. Theo quẻ mệnh thì nam giới thuộc cung khôn – Tây Tứ Mệnh, nữ giới thuộc cung Khảm – Đông Tứ Trạch. Theo ngũ hành bát quái là sa trung thổ tức là đất lẫn trong cát.

Trước khi xây nhà cho tuổi đinh tỵ 1977 bạn cần xem kỹ phong thủy để tránh gặp những vận đen đủi trong suốt quá trình sống trong ngôi nhà đó. 

tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hường nào

Người sinh năm 1977 tuổi đinh tỵ

Trong mối quan hệ phong thủy của người mệnh Mộc tương sinh với người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Tương khắc với người mang mệnh Thủy, vì thế bạn có thể dựa vào những thông tin này để chọn màu sắc đồ dùng phù hợp. Trong mối quan hệ làm ăn chọn người hợp để hợp tác, người xông nhà dịp Tết,..

Người sinh năm 1977 mệnh Thổ hợp với những màu sắc là đen, hồng, đỏ, nâu, vàng. Khắc với màu xanh dương, xanh nước biển, trắng, xám. Dựa vào bảng màu hợp mệnh chọn màu sơn thuận theo phong thủy. Điều đó khiến ngôi nhà đẹp và mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Xây nhà cấp 4 thì cần biết và tìm hiểu kỹ về chiều cao nhà cấp 4 để phù hợp với diện tích khu đất và không gian xung quanh mà bạn muốn xây. 

2. Hướng nhà mệnh trạch cho gia chủ tuổi đinh tỵ

Tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hướng nào? Việc tìm hiểu hướng nhà hợp mệnh trạch của gia chủ vô cùng quan trọng. Theo quan niệm dân gian, hướng nhà tốt thu hút cát khí vào trong nhà, xua đuổi tà khí, vận đen đeo bám gia chủ. Chọn hướng xấu dễ khiến tài sản của gia chủ thất thoát, thường xuyên gặp đen đủi, cuộc sống lận đận.

tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hường nào

Hướng nhà nào tốt cho tuổi đinh tỵ?

Bên cạnh việc chọn hướng chính xây nhà thì việc chọn hướng lắp bàn làm việc, hướng phòng làm việc, hướng giường ngủ tuổi đinh tỵ….cũng quan trọng. Đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh, hướng nhà ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe, vận mệnh. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi đinh tỵ hợp hướng nào nhé.

Xem thêm: Những mẫu nhà 1 tầng đẹp rẻ đáng đầu tư

Hướng nhà tuổi đinh tỵ tốt

Hướng Tây Bắc: Nam sinh năm 1977 hợp hướng nào? Theo quan niệm phong thủy thì hướng nhà này giúp phù trợ cho gia chủ gặp may mắn, quý nhân phù trợ trong mọi việc. Cuộc sống bình yên, tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Các mối quan hệ trong xã hội thuận lợi, được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý.

Hướng Đông Bắc: Người sinh năm 1977 hợp hướng nào? Hướng nhà này thu hút nhiều tài lộc vào nhà, giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước. Thăng quan phát tài, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, bình an.

Hướng Tây Nam: Tuổi đinh tỵ hợp hướng nào? Theo ngũ hành thì hướng này thuộc phục vị có tác dụng củng cố sức khỏe và tinh thần cho chủ nhà. Trợ giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, luôn lạc quan. Công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức, tài lộc đầy nhà. Gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang.

Hướng Tây: Tuổi 1977 hợp hướng nào? Hướng này thuận lợi cho đường sức khỏe, thân thể của các thành viên trong gia đình. Xua đuổi các tà khí bao quanh, bảo vệ gia chủ bình an, khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, cuộc sống yên ổn, hạnh phúc.

Hướng xấu

Hướng Bắc: Là một trong những hướng xấu nhất đối với những người sinh năm 1977 có ý định xây dựng nhà cửa. Nếu xây nhà hướng Bắc thì gia chủ dễ gặp họa sát thân, bệnh tật triền miên, dễ bị tai nạn. Gia đình nhiều tin buồn, tình duyên lận đận.

Hướng Đông: Theo phong thủy hướng nhà phía Đông nếu gia chủ tuổi đinh tỵ lựa chọn sẽ không gặp may mắn, nhiều đàm tiếu không tốt bủa vây. Cuộc sống lận đận, công việc hay gặp trục trặc, sức khỏe suy yếu. Gia đình dễ tan vỡ, vợ chồng cãi vã, không hòa hợp.

Hướng Đông Nam: Hướng nhà này không phù hợp với những người muốn thuận lợi trong con đường làm ăn, công việc, kinh doanh. Gia chủ tuổi đinh tỵ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lợi nhuận, dễ mất việc làm. Các mối quan hệ trong xã hội không suôn sẻ, tình duyên lận đận, gia đình dễ bất hòa bởi những điều nhỏ nhặt.

Hướng Nam: Đối với những người sinh năm 1977 nếu có thể nên tránh xây nhà theo hướng Nam vì nó khiến cho cuộc sống bị đảo lộn. Các mối quan hệ tình cảm trục trặc, tình cảm lận đận. Gia đình không được thuận hòa, con cái bướng bỉnh, học hành không đến nơi đến chốn.

3. Hướng khí hậu phù hợp để xây nhà

Ngoài việc quan tâm tới hướng mệnh trạch hợp với gia chủ thì hướng khí hậu cũng vô cùng quan trọng mà bạn nên để ý. Nước Việt Nam thuộc miền nhiệt đới, nắng lắm mưa nhiều nên chọn hướng nhà mát mẻ về mùa hạ, ấm áp về mùa đông sẽ hợp lý. Đồng thời bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hường nào

Xây nhà cần xem xét yếu tố hướng khí hậu

Tuổi đinh tỵ 1977 hợp hướng nào? Theo chia sẻ kinh nghiệm của các thợ kỹ thuật xây dựng thì mọi người xây nhà nên tránh hướng Đông Bắc. Hướng này sẽ thổi làn gió độc vào nhà không tốt cho cơ thể con người, mùa đông sẽ lạnh hơn, mùa hè thì nóng bức. Hướng đón gió mát tốt là hướng Tây Nam, Nam, Đông Nam.

Đối với những người sinh sống ở Bắc bán cầu thì hợp xây nhà về hướng phía Nam, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn với không gian thoáng đãng và khí hậu thuận lợi. Còn những người sinh sống ở Nam bán cầu thì hợp xây nhà về hướng phía Bắc.

Như vậy, bài viết trên đây đã gửi tới bạn những thông tin chi tiết để trả lời câu hỏi tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hướng nào rồi nhé. Hy vọng những thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn chọn lựa đúng hướng nhà hợp với bản mệnh, mang lại điềm tốt lành!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: