"> Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 5x15m đẹp – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 5x15m đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 5x15m đẹp do Công ty cổ phần XD TM Kiến Tạo Việt thực hiện cho gia đình chị Lan tại quận 7 vô cùng ấn tượng. 

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 5x15m đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp được thiết kế đầy ấn tượng với phong cách bán cổ điển, các kiến trúc sư sử dụng các tone màu trắng vàng tinh tế, các chi tiết giúp tạo nên được hình ảnh độc đáo cho mặt tiền cùng kết hợp với mái thái nổi bật giúp cho toàn bộ phối cảnh của ngôi nhà ống 3 tầng mái thái toát lên được một vẻ sang trọng và độc đáo.

nha-ong-3-tang-mai-thai1.png

Công năng của nhà ống 3 tầng mái thái 5x15m gồm có:

– Tầng 1 bao gồm: Phòng khách, phòng bếp ăn, vệ sinh chung, WC.

– Tầng 2 gồm có: 2 phòng ngủ, vệ sinh khép kín.

– Tầng 3 bao gồm: 1 Phòng thờ, 1 phòng ngủ với vệ sinh khép kín.

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái này bị giới hạn về diện tích chiều ngang như các ngôi nhà ống khác, vì thế mà các kiến trúc sư đã sử dụng hệ thống cửa kính lớn để có thể bảo đảm được vấn đề thông thoáng cho ngôi nhà. Ban công của ngôi nhà được bố trí vô cùng khéo léo với những đường nét cổ điển tinh tế, đây chính là một trong những điểm nhấn đắt giá cho mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng mái thái nổi bật hơn với các khối kiến trúc được cân đối, bên cạnh đó thì các cách thiết kế và bố trí mặt tiền vô cùng vững chãi và làm giảm đi cảm giác độ cao khi nhìn vào, đặc biệt với cách phối màu tinh tế của các kiến trúc sư đã đem lại cảm giác khỏe khoắn, mạnh mẽ cho toàn thể phối cảnh nhà ống 5x15m.

nha-ong-3-tang-mai-thai1.png

Vật liệu được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp này là những vật liệu trang trí đơn giản tuy nhiên nó lại đem đến hiệu quả rất cao về tính thẩm mỹ. Đặc biệt việc sử dụng hệ thống cửa kính hiện đại cũng góp phần trong việc thể hiện được sự sang trọng, độc đáo của mẫu nhà ống đẹp. Đây chính là phong cách kiến trúc hiện đang được rất nhiều quý gia chủ yêu thích khi thiết kế xây dựng nhà.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp của Công ty cổ phần XD TM Kiến Tạo Việt luôn bảo đảm được các yếu tố cơ bản như: công năng sử dụng vô cùng tiện lợi, đảm bảo được ánh sáng và không khí trong nhà, với một phong cách thiết kế không quá cầu kì tuy nhiên nó lại đem đến một phong cách mới là và luôn đảo được tính thẩm mỹ cần có.

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: