"> Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 – Anh Minh Ngọc – một viên chức nhà nước sau khi cưới vợ đã mua được một mảnh đất có diện tích 80m2 tại Hà Nội. Anh có nhu cầu xây dựng một căn nhà lô phố đơn giản nhưng vẫn hiện đại với kinh phí xây dựng hợp lý. Sau quá trình tham khảo bạn bè và tự tìm hiểu , anh biết đến công ty Kiến Tạo Việt- một công ty thiết kế kiến trúc- nội thất nổi tiếng, uy tín tại Hà Nội. Qua quá trình làm việc với khách hàng, Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án bản vẽ sơ bộ căn nhà đáp ứng đầy đủ yêu cầu anh Ngọc và được anh hài lòng chấp nhận.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2

Hiểu được nhu cầu thích những thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại nhưng độc đáo, đường nét giản dị không cầu kì nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, riêng biệt khác với các căn nhà lô nhàm chán khác của vợ chồng anh Ngọc, công ti Kiến Tạo Việt đã xây dựng ý tưởng sơ bộ và triển khai phối cảnh tổng thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh công trình nhà ống 3 tầng , mời các bạn cùng tham khảo.

 Công trình được phối màu trung tính nhẹ nhàng: trắng, nâu nhạt, ghi và các đường nét gọn gàng thanh mảnh, không cầu kỳ làm toát lên sự trẻ trung, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các chi tiết ban công, mái che,cửa sổ, lan can được kiến trúc sư cẩn thận thiết kế và bố trí hợp lý, tạo sự mới lạ để căn nhà khác với cả mẫu nhà lô phố bê tông cốt thép nặng nề thường thấy.

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 - 1

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 – 1

Mặt bằng chi tiết các tầng của thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2

Mặt bằng tầng 1 :

Khác với các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thường thấy , kiến trúc sư ưu tiên bố trí công năng lấy góc view rộng, không gian thoáng mát, không gò bó nên tầng  1 chỉ bố trí phòng khách, bếp- phòng ăn và 2 sân trước và sau. Các không gian nghỉ ngơi riêng tư được đưa lên hết tầng 2 và tầng 3. Cửa sổ kính được mở ở phòng ăn nhìn ra sân sau vừa tạo sự thoáng mát, vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vì trong sân sau có trồng thêm các loại cây cảnh.Tầng 1 sử dụng 1 WC chung đặt dưới gậm cầu thang để tiết kiệm không gian

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 - 2

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 – 2

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng:

Phòng sinh hoạt chung của gia đình anh Ngọc được đặt ngay phía đầu cầu thang đi lên từ tầng một để tiện cho việc sử dụng nhất. Từ phòng này có 2 lối để sang 2 phòng ngủ của vợ chồng anh và cậu con trai. Cả 2 phòng đều sử dụng riêng 2 nhà WC để tiện dụng nhất. Phòng ngủ con trai cần không gian rộng rãi nên được mở thêm ban công và đặt phía ngoài. Còn vợ chồng anh Ngọc do cần không gian kín đáo nên phòng ngủ đặt phía trong.

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 - 3

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 – 3

Mặt bằng tầng 3:

Đây là tầng được thiết kế để đặt phòng thờ và một phòng ngủ của con gái anh Ngọc. Ở ngoài cùng tầng 3 là sân thượng có diện tích rộng nhất là nơi gia đình anh nghỉ ngơi thư giãn, ngắm nhìn thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, sân thượng của mẫu nhà đẹp 3 tầng này còn đủ diện tích để vợ chồng anh có thể trồng thêm rau xanh, chậu cảnh vừa để trang trí, vừa có thêm nguồn rau sạch sử dụng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 - 4

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 80m2 – 4

Căn biệt thự của gia đình anh Ngọc là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 thành viên rất đầy đủ tiện nghi và tiện dụng. Dù mang dáng dấp căn nhà lô phố hiện đại nhưng căn nhà vẫn không mất đi vẻ tinh tế, độc đáo riêng biệt khác với những căn nhà lô phố cứng nhắc, nhàm chán khác. Sự hài lòng của anh Ngọc là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi- đội ngũ kiến trúc sư Kiến Tạo Việt.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: