"> Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x18m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x18m

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x18m – Là một người thành công từ khi còn trẻ,doanh nhân trẻ anh Nhật có nhu cầu xây dựng một căn nhà với thiết kế kiến trúc độc lạ , có một không hai. Khu đất nằm tại Hải Phòng với diện tích tương đối nhỏ. Cùng với sự tìm hiểu thông tin về các đơn vị thiết kế uy tín, để nhận được sự hỗ trợ từ các KTS giàu kinh nghiệm – Công trình của gia đình anh Nhật đã được thiết kế và thi công hoàn thiện đi vào thực tế sử dụng. Và dưới đây sẽ là những hình ảnh về công trình độc đáo này để bạn đọc cùng tham khảo.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x18m kiến trúc độc đáo

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x18m được các KTS triển khai theo một phong cách đơn giản, nhưng lại có một ngôn ngữ vẽ đẹp riêng không hề đơn điệu hay nhàm chán. Ngược lại nó gây được sự chú ý, bắt mắt với người nhìn bởi chính sự tối giản của mình. Màu sắc được sử dụng là màu trắng và ghi sẫm. Mảng tường ghi sẫm của căn nhà phố đẹp nổi bật với một họa tiết hoa văn đục lỗ đặt tại vị trí có tỷ lệ vàng đã tính toán kỹ lưỡng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng độc đáo

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x18m kiến trúc độc đáo

Hai ban công được đặt so le nhau qua các tầng, như một điểm nhấn đầy linh hoạt cho căn nhà phố đẹp. Cổng vào ấn tượng với những thanh gỗ, được sơn màu sẫm nổi bật. Hệ thống mái ấn tượng, không giống  bất cứ công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp nào khác.

Các không gian chi tiết tại mỗi tầng :

Tầng 1: Được thiết kế gồm những không gian sau: Từ cổng vào , chúng ta sẽ đi vào một khoảng sân rộng, thoáng danh lm khu vực để xe của ngôi nhà. Bước vào nhà là một phòng khách rộng thoáng thiết kế hiện đại đan xen những giải cây xanh. Bên trong là không gian bếp và ăn cùng với khoảng không gian đó là cầu thang một vế chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà tiết kiệm diện tích chiều rộng. Một phòng ngủ thoáng đãng được mở cửa ra khoảng sân sau nhà.

Tầng 2: Bao gồm những không gian sau: từ thang lên là không gian sinh hoạt chung rộng rãi hai bên là hai phòng ngủ, với vệ sinh riêng rất hiện đại . Phòng ngủ dành cho bố mẹ phía trước có ban công lớn tạo thành một khoảng xanh trong lành.

Tầng 3: gồm một phòng ngủ với vệ sinh khép kín. Phòng thờ xóa đi cảm giá u ám bởi những thảm xanh được thiết kế tinh tế. Sau nhà là một khoảng sân được dành làm nơi trồng rau sạch.

Với mẫu thiet ke kien truc nhà ống 3 tầng 5x18m hiện đại  cùng cách xử lý không gian tinh tế, mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng  này xứng đáng để quý vị và các bạn tham khảo cho ngôi nhà mơ ước của mình,thể hiện rõ rệt gu thẩm mỹ cá tính của gia chủ, cũng như khả năng tư duy thiết kế của kiến trúc sư. Công Ty Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế kiến trúc tự tin sẽ đem lại cho bạn một công trình thoả mãn mọi yêu cầu mà bạn đưa ra với kinh phí hợp lí nhất có thể.

Văn Tú KTV

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: