"> Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại : Anh Trần Tuấn Anh sống tại Hà Nội  vừa mới mua được một lô đất trong khu đô thị nhà liền kề  với diện tích 4.5x20m. Anh tìm đến chúng tôi và mong muốn  có được một mẫu thiết kế kiến trúc đẹp đầy đủ tiện nghi, thoáng mát dành cho gia đình  gồm vợ chồng anh và 2 con trai.Các kts chúng tôi đã lên phương án và đưa ra cho anh một ý tưởng khiến anh rất hài lòng.

Tham khảo mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại

Xu hướng kiến trúc của đô thị hiện nay, các công trình mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,6x20m hiện đại đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của các gia chủ đang có ý định xây dựng nhà. Thiết kế kiến trúc nhà ống thường có diện tích hạn chế nên những căn hộ nhỏ đều rất đẹp mắt, tiện nghi nhờ cách bài trí thông minh với đồ nội thất. Công trình nhà của Anh Trần Tuấn Anh là một trong những thiết kế mới nhất , với diện tích90m2 x 3 tầng, nổi bật với phong cách đơn giản, khỏe khoắn và ấn tượng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại - Phối cảnh

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại – Phối cảnh

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng ,đẹp mỗi nhà phố có một nét đẹp riêng và mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi không cần phải bàn nhiều về vấn đề này .Tông màu xanh xám nhạt kết hộp với màu trắng của các song sắt ban công được bố trí hài hòa trang trí tại mặt tiền của mẫu nhà ống đẹp này.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại

Tầng 1: Từ cửa vào của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này sẽ là không gian gara S=21m2 tiếp vào trong là không gian phòng khách S=30m2 , bếp ăn S=18m2 kết hợp với sân sau giúp lấy sáng và thông thoáng hút mùi cho khu bếp. Khu cầu thang được đặt giữa phòng khác và phòng bếp được đặt vệ sinh nhỏ dưới gầm cầu thang.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại - Tầng 1,2,3

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại – Tầng 1,2,3

Tầng 2: Bao gồm gồm 3 phòng ngủ 2 phòng ngủ của 2 con trai  nằm ở hai bên cầu thang dùng chung một nhà vệ sinh . Tiếp đến là phòng ngủ của chủ nhà nằm ngoài cùng S=24m2 với vệ sinh trong  ban công  kết hợp với các ô cửa sổ hướng ra ngoài giúp lấy gió lấy sáng tối đa cho căn phòng

Tầng 3: Được bố trí thêm một phòng ngủ nhỏ phòng khi có khách ở xa ngủ lại , tiếp đến là phòng thờ S=21m2 , phía trước là sân thượng  phía sau nhà là sân phơi của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng này.

Để có được một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với những không gian đẹp trong một diện tích đất hẹp thì mẫu thiết kế kiến trúc thiết kế mẫu nhà đẹp của căn nhà ống 3 tầng mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp quý vị có 1 phương án hợp lý để xây dựng ngôi nhà cho riêng mình.

Giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 4,5x20m hiện đại

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

Dự án
liền kề Thanh Hà Mường Thanh sẽ là một không gian sinh sống lý tưởng nhất dành cho những người yêu sự thanh bình hoà lẫn hiện đại. Hãy mua ngay các lô đất tại khu đô thị Thanh Hà và thiết kế riêng cho mình một căn nhà hoàn mỹ. Bạn cũng có thể để đầu tư sinh lãi vì giá bán bất động sản hiện nay đang tăng đến chóng mặt.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: