"> THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 350- 400 TRIỆU ĐỒNG – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 350- 400 TRIỆU ĐỒNG

Với một cuộc sống biệt lập, rời xa bố mẹ và mới lập gia đình. Với trong tay số tiền dưới 400 triệu bạn sẽ chọn đi thuê nhà để ở hay dồn vào để xây một căn nhà ống 2 tầng nho nhỏ đủ cho hai vợ chồng bạn sinh hoạt. Nếu như bạn thuê nhà thì số tiền đó cũng sẽ bị hao hụt , có khi còn mất hết. Vì một lí do tiêu sài hoang phí ở độ tuổi vẫn còn thích ăn thích chơi. Nên sự lựa chọn xây cho mình một căn nhà ống 2 tầng diện tích vừa đủ là sáng suốt nhất. Để giải đáp vấn đề 400 triệu thì là sao xây được nhà. Thì hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà ống 2 tầng đẹp. Với mức chi phí chỉ từ 350 triệu đến 400 triệu mà thôi. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà giá rẻ độc đáo.

MẪU SỐ 1 : NHÀ ỐNG 2 TẦNG DIỆN TÍCH 45M2 GIÁ 375 TRIỆU ĐỒNG- Thiết kế kiến trúc nhà giá rẻ 

Với mức giá 375 triệu thì bạn nên tận dụng vật liệu và phải tính toán một cách thật kỹ càng. Thường thì dang nhà ống như này bạn không nên lợp mái để có thể tiết kiệm được kha khá tiền. Với mức giá 375 triệu đồng này bạn vẫn có thể sở hữu được một căn nhà đẹp; Với đầy đủ tiện ích bên trong như thiết bị, nội thất, nhưng ở mức trung bình khá .

Căn nhà sử dụng màu trắng là tông màu chủ đạo kết hợp điểm nhấn là màu đen tuyền của cổng cũng như hệ của nhôm kính màu trắng. Tất cả tạo nên vẻ đẹp riêng cũng như thể hiện được cá tính của người trẻ tuổi, không quá cầu kỳ nhưng lại rất tươi mới và thu hút.

Với 2 tầng, thiết kế kiến trúc nhà giá rẻ này được bố trí công năng như sau:

  • Tầng 1 với 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung, 1 phòng bếp + ăn
  • Tầng 2 với 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, sân phơi diệ tích 5m2 đằng sau
thiết kế kiến trúc nhà giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà giá rẻ chỉ từ 350 triệu đồng

Để mà nói thì hoàn toàn đủ nhưng với diện tích này thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như hưởng thụ của hai vợ chồng .

>>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu đẹp nhức nách

MẪU SỐ 2: Nhà ống 2 tầng diện tích 49m2 giá 400 triệu

Với mức giá nhỉnh hơn một chút, các bạn có thể thấy ngôi nhà đã trở lên khang trang hơn. Với những mẫu nhà ống 2 tầng như này các bạn chỉ cần đầu tư một chút đối với phối cảnh căn nhà. Thì hoàn toàn có thể làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Với màu chủ đạo là màu vàng non kết hợp với đó là hệ khung của , cổng và dàn treo màu đen đã tạo nên vẻ hiện đại cho căn nhà. Kiến trúc sư đã vô cùng tinh tế khi kết hợp đan xen. Với đó là màu xám xi măng của tường cổng rất ăn nhập và hài hòa, tạo nên vẻ hiện đại và tinh tế.

Căn nhà với mức giá 400 triệu là khoản tiền vừa đủ và hoàn toàn có thể tiện nghi đối với vợ chồng trẻ. Với khoảng không gian sử dụng cho 4 người là hai vợ chồng và hai con được bố trí như sau.

Tầng 1 với 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung, 1 phòng bếp + ăn, 1 sân sau 5m2

Tầng 2 với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh.

MẪU SỐ 3: Nhà ống 2 tầng diện tích 45m2 giá 375 triệu

Căn nhà có diện tích 45m2 với mặt tiền rộng 5m khá rộng. Nên việc bố trí không gian cũng như thể hiện mặt đứng của căn nhà cũng trở nên dễ dàng hơn .

Với nhu cầu thiết kế một căn nhà ống hiện đại của khách hàng, kiến trúc sư đã tập chung vào thiết kế không gian sao cho tiện nghi nhất. Đối với mặt đứng là sự kết hợp hài hòa giữa 3 màu chính đó là trắng, đen và nâu; Với hệ cửa khung nhôm màu đen thường thấy trong những căn nhà mang phong cách hiện đại. Một giải gạch nâu thẫm kéo dài từ sàn tầng 2 lên mái để có thể chia căn nhà thành 2 mảng rõ ràng. Đó cũng là một trong những yếu tố để có thể tạo nên phong cách hiện đại.

Với diện tích sử dụng là 45m2 thiết kế với 2 tầng được bố trí không gian như sau.

  • Tầng 1 với 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung, 1 phòng bếp + ăn,
  • Tầng 2 với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng thờ.

thiết kế kiến trúc nhà giá rẻ

Một số mẫu nhà khác mà mình đã tổng hợp được để các bạn có thể tham khảo .

Nhà ống 2 tầng diện tích 50 m2 giá 360 triệu.

thiết kế kiến trúc nhà giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà giá rẻ chỉ từ 360 triệu đồng

Nhà ống 2 tầng diện tích 45 m2 giá 400 triệu.

>>> Gợi ý: Top 6 Công ty kiến trúc tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

thiết kế kiến trúc giá rẻ

Nhà ống 2 tầng giá rẻ chỉ từ 400 triệu đồng

Nhà ống 2 tầng diện tích 40m2 giá 380 triệu.

Nhà ống 2 tầng diện tích 43m2 giá 350 triệu .

Nhà ống 2 tầng diện tích 45m2 giá 345m2.

Với những mẫu nhà ống 2 tầng giá từ 300 đến 400 triệu mà mình đã tổng hợp để giới thiệu với mọi người như trên. Hy vọng các bạn có thể có những sự lựa chọn tốt nhất với căn nhà cũng như túi tiền của mình. Nếu còn điều gì còn băn khoăn cũng như thắc mắc về các mẫu thiết kế kiến trúc này; Hãy liên hệ ngay với bên mình để được tư vấn cũng như thiết kế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và sáng tạo. Có thể giúp các bạn có được căn nhà như ý.

Thực hiện: Đông Nguyễn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: