"> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững

Tọa lạc trên đỉnh cồn cát ở ven biển phía Bắc Hà Lan, mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững và lạ mắt được thiết kế bởi hãng kiến trúc Min2. Công trình là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại mang cảm hứng từ những cồn cát cùng khung cảnh thiên nhiên bao bọc.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững tại Hà Lan.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp có tên gọi là Dune House và tổng thể kiến trúc ngoại thất ngôi nhà được tạo dựng có 3 tầng với sự kết hợp hài hòa giữa các trang trại truyền thống tại Hà Lan cùng cấu trúc xoắc hiện đại bền vững mang lại vẻ đẹp mới lạ cho gia chủ. Hơn nữa, để tạo nên được sự bền vững ấy các KTS đã lắp đặt vật liệu kính cách nhiệt cao và một máy bơm không khí để cung cấp cho hệ thống sưởi và làm mát đồng thời đó cũng là cách hạn chế năng lượng sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững - Ảnh 01

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững – Ảnh 01

Bước vào không gian sống trong nhà là sự hiện diện của những nội thất hiện đại và gam màu tươi sáng. Các khu vực chức năng ở tầng 1 là sự kết nối liền mạch và hài hòa cùng với thiết kế mở với những khung cửa sổ lớn hướng tầm nhìn ra bờ biển ở phía Bắc và các cảnh quan đồi cát ở phía Nam mang đến sự thư thái cho mỗi thành viên trong gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững - Ảnh 02

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững – Ảnh 02

Không gian sinh hoạt chung thoáng đãng và nhiều góc nhìn đẹp ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Đây là nơi cả gia đình dành làm nơi thư giãn mang đến sự thoải mái nhất cũng như cùng nhau quây quần sum họp mỗi khi rảnh rỗi.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững - Ảnh 03

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững – Ảnh 03

Đi lên hai tầng trên của mẫu nhà đẹp là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của cả gia đình. Nội thất được bố trí tối giản nhưng là những vật dụng hiện đại, tone màu trắng chủ đạo kết hợp cùng nội thất gỗ tạo cảm giác ấm áp và khiến căn phòng trở nên rộng, thoáng hơn. Tiếp nữa, vật liệu đất sét được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cấu trúc mộc mạc bên ngoài. Không những thế, KTS không quên thiết kế mở với khung cửa kính cường lực lớn mở ra góc nhìn đẹp để mỗi thành viên có thể ngắm nhìn ra được thiên nhiên tươi đẹp và khu cồn cát phía ngoài nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững - Ảnh 04

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững – Ảnh 04

Mỗi góc, mỗi không gian đều được thiết kế mở cho phép ánh sáng ùa vào không gian sống và khiến cho các thành viên gia đình cảm nhận được sự hiện diện của thiên nhiên ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững - Ảnh 05

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấu trúc xoắn bền vững – Ảnh 05

Qua mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đọc một ngôi nhà với sự kết hợp giữa nét truyền thống và cấu trúc xoắn hiện đại bền vững. Đặc biệt hòa quyện khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp toàn bộ không gian sống trong nhà trở nên thoáng mát cũng như mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà đẹp vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: