"> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại – Kiến trúc kiểu dáng độc lạ từ nước ngoài đang là xu hướng hội nhập vào Việt Nam. Sau đây Kiến Tạo Việt sẽ đưa ra đến bạn đọc một công trình từ nước ngoài được thiết kế với  3 tầng rất độc đáo với bề mặt ốp gỗ, nhưng lại rất giàu nét hiện đại – cùng những không gian sinh hoạt rất thông thoáng. Dưới đây là những hình ảnh về mẫu nhà đẹp hiện đại rất ấn tượng này dành cho bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại với kiểu dáng và không gian mở

Không quá cầu kì, chính sự đơn giản và tinh tế của mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại này đã tạo nên được sự cuốn hút đầu tiên với chúng tôi. Ngôi nhà này được xây dựng ở một thành phố đông dân cư Seattle tại Hoa Kỳ. Nhìn vào mặt trước của ngôi nhà này dường như chúng ta liên tưởng đến một không gian dài như những ngôi nhà ống tại Việt Nam, nhưng thực sự không phải vậy ở công trình này không phải là một nhà mà đó là sự kết hợp của 2 ngôi nhà hoàn toàn riêng biệt tạo nên tổng thể phối cảnh hài hòa của công trình. Dưới đây là hình ảnh cho chúng ta nhìn rõ hơn về 2 mặt tiền của 2 ngôi nhà dính vào nhau. Đó không phải là sự tách rời riêng lẻ mà đó là sự kết hợp hài hòa tạo nên được thành công, độc đáo cho công trình này.

Phối cảnh Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng xu hướng mới

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại với kiểu dáng và không gian mở

Với kiến trúc hiện đại nhưng chắc rằng chúng ta đều cảm nhận được sự gần gửi, ấm cúng mà công trình này mang lại. Bởi ánh sáng bởi chất liệu làm nên sự thành công này.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được xây dựng cao 3 tầng nhìn vào hình ảnh mặt bằng này chúng ta thấy rõ ràng hơn vầ 2 ngôi nhà hoàn toàn riêng biệt nhưng nó hỗ trợ và đan xen vào nhau để cùng nhau giải quyết được một số vấn đề không gian trong ngôi nhà và đặc biệt là tổng thể của 2 ngôi nhà này. Chúng ta thử hình dung với diện tích hạn chế nếu 2 ngôi nhà này mang 2 phong cách kiến trúc khác nhau với độ lớn khác nhau chiều cao khác nhau thì sẽ thế nào. Chắc chắn rằng nó sẽ không thể đạt được hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng, và hơn thế nó sẽ phá vở sự đồng nhất và hài hòa của khu vực này.

 

Mặt bằng bố trí không gian mẫu Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng xu hướng mới

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng ốp gỗ hiện đại này mang một phong cách kiến trúc sắc xảo nhưng gần gủi và ấm cúng chắc rằng yếu tố vật liệu gỗ góp phần hết sức quan trọng trong vấn đề này. Chúng tôi cực yêu thích những không giản nhỏ được bố trí khéo léo như vậy, từ bàn ăn phòng khách, bếp, cầu thang…Trên đây là một số hình ảnh về nội thất và bố trí không gian của 2 ngôi nhà này để chúng ta cùng nhau tham khảo.
Một công trình được chúng tôi giối thiệu, mặc dù nó không nhiều và quá cụ thể nhưng hi vọng chúng ta đều học được một cái gì đó dù là điều nhỏ nhất. Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết tiếp theo. Nếu bạn đọc quan tâm đến những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại chất lượng và giá trị đến ngôi nhà của bạn.

Văn Tú KTV

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: