"> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại – Để tạo nên sự khác biệt trong thiết kế nhà đẹp hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại sẽ rất phù hợp và là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình nào đang chuẩn bị xây nhà. Bởi ngoài vẻ đẹp hài hòa của ngôi nhà thì các chi tiết bên trong được trang trí rất hợp lý và phù hợp với xu hướng phát triển.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu

Mặt trước của thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại được nổi bật với kiến trúc biệt thự nhà vườn mang hơi thở châu âu. Không như những mẫu thiết kế khác, mặt tiền của ngôi nhà được ốp đá tự nhiên cùng với kết cấu chắc chắn làm gia tăng tuổi thọ cho công trình, giúp ngôi nhà đẹp và bền với thời gian.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu – 01

Nếu như mặt trước của ngôi nhà mang đến cho ta không gian mùa đông của châu âu thì mặt sau của ngôi nhà mang đến một không gian nghỉ dưỡng thư thái với sân vườn rộng rãi.  Khi thiết kế không gian ngoài trời, các kiến trúc sư không quên thiết kế các giải pháp chiếu sáng – 1 yếu tố không chỉ giúp đảm bảo công năng mà còn làm tăng tính thẩm mĩ của công trình.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại. 2

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu – 02

Mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu

Với diện tích là 140m2 nên KTS cũng dễ dàng hơn trong việc thiết kế các không gian trong nhà, cụ thể từng vị trí được phân bổ như sau: Phía ngoài là gara để xe của gia đình có thể để thoải mái được 2 xe ô tô. Bên trong nhà gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng master với WC khép kín dành cho chủ nhà thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Phòng được thiết kế 2 cửa ra vào vừa để lưu thông không khí vừa để ngôi nhà được thoáng hơn.

Ngoài ra, còn 2 phòng tắm đảm bảo tiện nghi và 2 phòng ngủ cũng được bố trí có cửa sổ nên các không gian luôn dịu mát. Không gian sinh hoạt chung của gia đình gồm có phòng khách liên thông với phòng bếp được thiết kế mở không có vách ngăn. Đơn giản là thiết kế một kệ để đồ là đã tạo được ranh giới riêng biệt giữa 2 không gian vô cùng tinh tế và độc đáo.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại. 3

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu – 03

Bên dưới là hình ảnh một số không gian trong nhà được thiết kế và bố trí 3D giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn. Cụ thể phòng khách được thiết kế rất thoáng mát với mặt trước nhìn ra hiên phía ngoài vào ban ngày không cần bật điện vẫn quan sát được mọi vật. Và tủ ngan cách các không gian vừa để trang trí vừa ngăn cách phòng khách và bếp.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại. 4

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu – 04

Và đây là phòng bếp, tuy diện tích nhỏ nhưng nhờ cách bố trí cũng như màu sơn xanh làm điểm nhấn cho phòng bếp kết hợp với gam màu trắng làm cho bạn quên đi cái chật chội đó. Bếp được thiết kế chữ L giúp cho khu bếp trông gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại. 5

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu – 05

Hiên ngoài trời nơi thư giãn, hít thở thiên nhiên, ngắm nhìn cuộc sống xung quanh vào những ngày đẹp trời, thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại. 6

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu – 06

Với mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 16x17m hiện đại ở Châu Âu này đã mang đến cho bạn một không gian sống với nhiều cung bậc cảm giác nhưng tất cả mục tiêu đều hướng tới một nơi sinh hoạt hoàn hảo cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

>>> Tham khảo thêm : Thiết kế kiến trúc hợp Phong Thủy

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: