"> Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m

Với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng – thì hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn một công trình biệt thự đẹp 2 tầng cách tân. Đây là căn nhà đẹp kết hợp những đường nét kiến trúc đơn giản của các mảng tường phẳng, các chi tiết trang trí tối giản, cùng kiểu mái dốc 2 bên nằm vuông góc theo 2 hướng mặt tiền chính. Và bao quanh là không gian tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh rất cân đối với tổng thể của khuôn viên của căn nhà biệt thự đẹp 6x9m này.

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng

Nhìn vào bản vẽ bạn phối cảnh ngoại thất sẽ thấy kiểu dáng của thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng này có phong cách rất thanh lịch, hài hòa và tạo ra một cảm giác cực dễ chịu khi nhìn vào. Tông màu sơn trắng, kết hợp màu vàng kem nhạt rất trong sáng và phía trên là kiểu mái dốc gạch đỏ nổi bật. Thiết kế ban công nằm bao quanh cả 2 góc mặt tiền phía trước và hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng được sử dụng chất liệu kính có diện tích rộng nằm ở nhiều hướng. Qua đó tạo ra nhiều góc nhìn cho người sử dụng khi đứng ở bên trong nhà có thể ngắm cảnh quan tiểu cảnh sân vườn và không gian cảnh quan bao quanh căn nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng này.
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng đẹp trang nhã
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng đẹp trang nhã

Còn với cấu trúc không gian sinh hoạt khi nhìn vào bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng – bạn sẽ thấy vị trí cầu thang được đặt tại khu vực trung tâm chia đôi chiều dài 9m của mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp này ra làm 2 không gian sinh hoạt chính tại mỗi tầng. Và điểm nhấn nổi bật đó là thiết kế tiểu cảnh không gian xanh đẹp mắt được bố trí tại ban công tầng 2 nhìn rất sinh động. Các vị trí không gian được thiết kế thông thoáng với các hướng lưu thông không khí và lấy sáng đi từ nhiều hướng cửa sổ, ô thoáng tại các mặt tiền của ngôi nhà.

Cụ thể bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng này sẽ có các không gian sinh hoạt sau đây :

– Tầng 1 : Phòng khách rộng rãi sang trọng, phòng bếp ăn thông thoáng sạch sẽ, góc để xe trong nhà, phòng sơ chế+wc chung, cầu thang trung tâm và 3 hướng cửa ra vào tại trước sau+mặt bên của thiết kế biệt thự đẹp này.

– Tầng 2 : Sẽ gồm có các không gian như là phòng ngủ bố mẹ tại phía trước nhà, phòng ngủ con phía sau, không gian đệm tiền phòng kết hợp uống trà đọc sách có lối đi ra tiểu cảnh ban công phía trước phòng ngủ bố mẹ và còn lại sẽ là 1 phòng tắm+wc chung dành cho cả tầng 2 của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này.

Với mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này – Chúng tôi chúc các bạn sẽ tìm được những ý tưởng hay, kiến thức chuẩn thông qua phương pháp mà chúng tôi đưa ra trong bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m cao 2 tầng đầy ấn tượng này. Để từ đó chính các bạn sẽ có thể phát triển tìm ra ý tưởng mới đẹp hơn, phù hợp với nhu cầu của mình dành cho thiết kế nhà đẹp của gia đình mình trong tương lai không xa.

>>>>>>>>>>>>>>> Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp 6x9m <<<<<<<<<<<<<<<

Văn Tú– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: