"> Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo

Được thiết kế bởi hãng kiến trúc BIG khu phức hợp có thiết kế kiến trúc độc đáo tại quận Art ở Los Angeles. Đây là dự án đầu tiên của BIG với mục đích bảo tồn cấu trúc hình học điển hình của địa phương và thiết lập một sự linh hoạt tối ưu.

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo tại Los Angeles.

Khu phức hợp nằm dọc sông Los Angeles có tên 670 Mesquit gồm 243.0000m2 không gian văn phòng, 2 khách sạn và 250 đơn vị dân cư. Toàn bộ kiến trúc ngoại thất có cấu trúc hình học điển hình của địa phương và dựa trên mạng lưới các khối bê tông nhấp nhô cùng nhiều tòa nhà rộng lớn với không gian xanh.

Bên cạnh đó, các KTS cũng đã thiết lập một con đường để gắn kết không gian công cộng với khu vực bán lẻ ngoài trời hướng tầm nhìn sang con sông liền kề.

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo - Ảnh 02

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo – Ảnh 02

Tất cả mỗi không gian được thiết kế mở với các mảng kính lớn, nhỏ được sử dụng cùng với đó là mỗi không gian được kết hợp với những mảng xanh mang đến sự thoáng mát, kết nối với thiên nhiên cũng như tạo khoảng view đẹp mắt hướng ra khu phố tấp nập.

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo - Ảnh 03

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo – Ảnh 03

Thật tiện ích với con đường liên kết giữa khu phức hợp với con sông chan hòa phía bên. Đây là con đường phục vụ nhu cầu đi lại hoặc mua sắm của mỗi cư dân trong tòa nhà.

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo - Ảnh 04

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo – Ảnh 04

Không chỉ đẹp, thiết kế kiến trúc lạ mắt mà khu phức hợp còn có khuôn viên bể bơi rộng, khu spa ngoài trời ở mỗi căn hộ mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho mỗi gia đình sinh sống ở những căn hộ lớn. Đồng thời, cũng ở không gian này mỗi thành viên gia đình có thể ngắm nhìn trực tiếp ra không gian bao la ở phía bên ngoài.

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo - Ảnh 05

Thiết kế kiến trúc khu phức hợp độc đáo – Ảnh 05

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đọc  mẫu kiến trúc đẹp với khu phức hợp độc đáo, ấn tượng. Với cấu trúc nhấp nhô, cấu trúc hình học điển hình của địa phương kết hợp không gian xanh đã thiết lập nên một sự linh hoạt tối ưu dành cho những cư dân sống tại khu phức hợp đẹp mắt này. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác khách hàng vui lòng ghé thăm hai website uy tín của chúng tôi tại địa chỉ http://kientaoviet.vn/ và http://nhadepktv.vn/ đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ và tư vấn.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: