"> Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà – Có thể thấy rằng ngôi nha là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình. Là nơi chất chứa yêu thương, là nơi mà ta muốn về sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, Đó là nơi ta vun đặp tỉnh cảm của mọi người trong gia đình. Chính vì thế thiết kế kiến trúc nhà như thế nào để mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến ngôi nhà đó là điều mà ai cũng quan tâm đến. Nắm được điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số cách thiết kế kiến trúc nhà hợp với phong thủy nhằm hút lộc vào nhà.

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp được gọi là hoàn hảo nếu như tất các các yếu tố trong nhà đều được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ phù hợp với kiến trúc cũng như phong thủy của ngôi nhà. Đầu tiên trước khi bước vào nhà thì không gian đầu tiên chúng ta bắt gặp đó chính là cổng nhà hoặc tiền sảnh. Nên đó cũng là yếu tố mà chúng tôi nhắc đến trước tiên. Tiền sảnh, công vào nhà vững chãi và an toàn sẽ mang đến cho bạn mọi điều may mắn. Hãy đảm bảo rằng cổng, tiền sảnh của bạn luôn sáng sủa, sạch sẽ và bố trí thêm trồng cây xanh để thêm may mắn. Và đó là ấn tượng ban đầu và cũng là nơi giữ tài lộc, may mắn cho nhà.

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà – 1

Thứ 2 khi thiết kế ngôi nhà đó là không gian bếp luôn phải sạch sẽ. Trong phong thủy, màu sắc, chất liệu, phong cách, hay sự sạch sẽ gọn gàng có ảnh hưởng trực tiếp đến các nguồn năng lượng, tác động và duy trì nó có thể đảm bảo sự cân bằng năng lượng trong môi trường sống, mang lại điều kiện sinh hoạt tiện nghi, may mắn. Phòng bếp có thể thu hút nhiều tài lộc và cơ hội. Hãy luôn giữ chúng được sạch sẽ, gọn gàng,  thoáng mát nếu bạn mong muốn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh và công việc.

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà. 2

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà – 2

Sử dụng gam màu may mắn cũng là yếu tố chúng ta cần chú ý đến cho không gian nhà của mình. Những màu sắc tươi mới luôn là những gam màu mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cũng như thu hút cho tài lộc cho gia đình bạn.

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà. 3

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà – 3

Trong phong thủy người ta quan niệm rằng nước tượng trưng cho sự dồi dào, giàu có chính vì thế mà bất kể trong nhà hay tiền sảnh bạn hãy lưu ý bổ sung nước để góp phần hút vận may và tài lộc vào nhà. Hay luôn đảm bảo rằng nguồn nước đó luôn sạch và trong vắt thì chắc chắn rằng nhà bạn lúc nào cũng nhiều may mắn.

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà 4

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà – 4

Đôi khi bạn cũng nên dành thời gian để thanh lọc những đồ vật không cần thiết và gia đình không sử dụng đến để loại bỏ những năng lượng cũ đi thay vào đó những nguồn năng lượng mới bằng những đồ vật mới thì năng lượng sẽ không bị đứt quãng trì hoãn mà ngược lại sẽ là sự tươi mới và tích cực hơn.

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà. 5

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà – 5

Và yếu tố cuối cùng mà chúng tôi muốn nói ở đây là bạn hãy yêu lấy chính ngôi nhà của bạn, quan tâm đến nó thì sẽ thấy được những gì cần thay đổi, những gì cần được chăm chút và bảo vệ thì từ đó bạn sẽ giúp không gian nhà luôn mới mẻ và tràn ngập năng lượng. Chính điều  đó sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà và sẽ được chuyển hóa thành vận may cho gia đình bạn.

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà. 6

Thiết kế kiến trúc hợp phong thủy hút lộc vào nhà – 6

Trên đây là một số phương án về thiết kế kiến trúc nhà sao cho hút tài lộc và may mắn vào nhà mà chúng tôi chọn lọc để gửi tới các bạn tham khảo. Hi vọng rằng bạn sẽ có sự tham khảo hữu ích cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.
>>> Bạn muốn tham khảo thông tin Phong Thủy hợp theo Năm Tuổi của bạn? Hãy tra cứu tại đây : Tư Vấn Phong Thủy Nhà Đẹp

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: