"> Thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn luôn luôn được ưa chuộng bởi sự gần gũi với thiên nhiên và đem lại cảm giác dễ chịu cho người ở. Đặc trưng của mẫu nhà này là có một diện tích cây trồng lớn cùng với đó là sự đa dạng trong chủng loại. Trong một điều kiện sống chật chội và đông đúc của đô thị hiện nay, việc sở hữu cho mình một ngôi nhà vườn sẽ rất tuyệt vời dành cho ai luôn tìm kiếm một không gian sống bình yên. Sau đây công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt xin gửi đến bạn một mẫu nhà vườn như vậy, đơn giản nhưng cũng không kém phần tiện nghi.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Căn nhà được tạo hình với một thiết kế kiến trúc nhẹ nhàng đơn giản với kiểu dáng truyền thống, mái dốc quen thuộc kết hợp gam màu ghi cũng không kém phần hiện đại.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Hệ thống cảnh quan xung quanh căn nhà cũng hết sức đa dạng. Diện tích vườn cây rộng rãi mang đến một vẻ đẹp xanh mát cho tổng thể ngôi nhà. Thêm một ao cá nhỏ phía trước càng làm tăng thêm nét đặc trưng của một không gian truyền thống, yên bình của chốn đồng quê.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Công trình được giới hạn trong phạm vi 200m2 được bố trí công năng hợp lý trên tầng 1 và tầng áp mái.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Tầng 1: Với một hành lang trải dài trên 2 mặt, bạn có thể tiếp cận thiết kế nhà vườn này từ 2 hướng như sau. Hướng chính sẽ đưa bạn vào phòng khách 30m2, đây là không gian thông thoáng nhất với diện tích rộng và hệ thống cửa cửa sổ và cửa chính lớn. Hướng cửa phụ giúp bạn tiếp cận phòng ăn với một khu nấu nướng riêng. Hai phòng ngủ được bố trí cùng một cạnh bện đều có nhà vệ sinh riêng mang đến sự tiện lợi cho thành viên. Góc trong cùng là một nhà kho nhỏ chứa đồ đạc cũ có diện tích khoảng 7m2.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Mặt bằng tầng 2 thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn đơn giản

Tầng 2: Tầng 2 của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này bố trí 2 phòng ngủ có diện tích lần lượt là 20m2 và 17m2, 2 phòng này sử dụng một nhà vệ sinh chung đặt trong góc cạnh cầu thang giúp không bị ám mùi hôi sang các không gian khác. Bàn thờ được đặt ở giữa nhà có lẽ là vị trí hợp lý đặt không gian linh thiêng nhất trong nhà.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn trên rất phù hợp với nhu cầu đa số gia đình Việt hiện nay. Vì vậy các bạn có thể tham khảo cách chia không gian của mẫu nhà trên cho chính căn nhà của mình hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được cho mình phương án thiết kế tốt nhất. Công ty Kiến Tạo Việt sẽ luôn phục vụ bạn với một thái độ tận tình và chu đáo. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: