"> Thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay trở nên vô cùng đa dạng trong phong cách và mẫu mã với nhiều loại như biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn; mỗi một kiểu nhà lại mang đến cho ta một cảm giác sống khác nhau. Trong khi khi biệt thự là mẫu nhà xa hoa, sang trọng nhất thì sống trong nhà lô phố lại là một cảm giác tiện nghi, hiện đại. Còn với những người yêu thích cái đơn giản và mong muốn mang thiên nhiên vào nơi ở thì mẫu thiết kế nhà vườn sẽ phù hợp hơn cả và dây cũng chính là mẫu nhà được chúng tôi giới thiệu tới các bạn hôm nay.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Được xây dựng trên một khu đất có diện tích khoảng 210m2 và chỉ có một tầng. Mẫu thiết kế kiến trúc này sẽ phải đảm bảo bài toán đầy đủ không gian chức năng nhưng vẫn mang lại cảm giác thông thoáng, không gò bó.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Ngoại thất căn nhà được cách điệu từ các mẫu nhà vườn cấp 4 nên mang lại một tương quan rất quen mắt. Hệ mái dốc đặc trưng, sảnh tam cấp cùng khoảng hiên nhà giúp tổng thể công trình được hài hòa. Ngoài ra tông màu sơn sáng và hệ thống cửa sổ kính cũng đem đến mẫu nhà viện này một cảm giác hiện đại, sang trọng.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Chắc chắn nói đến một mẫu nhà vườn thì không thể không nhắc đến cảnh quan xung quanh. Hệ thống cây cối đa dạng bao bọc công trình cùng khoảng sân lối đi được bố trí hết sức khoa học thuận tiện cho việc tiếp cận căn nhà và đảm bảo yếu tố thiên nhiên xanh mát.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Đây là mẫu thiết kế kiến trúc đẹp được xây dựng với chức năng phục vụ cho một gia đình có 3 thành viên. Vì vậy việc bố trí xây dựng một tầng sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình được gần gũi với nhau hơn và mang lại một sự ấm cúng. Với diện tích xây dựng gần 170m2 thì các kiến trúc sư đã làm những gì để giúp ngôi nhà đạt được những điều đó, tất cả được thể hiện ở mặt bằng công năng dưới đây.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Mặt bằng thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng

Không gian tiếp cận của mẫu thiết kế nhà đẹp này nằm thụt vào một khoảng 1,3m với mái hiên bên trên sẽ giúp tránh được ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài. Từ sảnh chính đi sang bên trái sẽ là phòng ăn và được đặt cạnh nhà bếp để việc vận chuyển đồ ăn được dễ dàng. Phòng khách với lối đi từ bên phải sảnh chính và cũng là không gian trung tâm của căn nhà. Bên cạnh là một phòng làm việc với diện tích lớn để có thể bố trí nhiều máy tính phục vụ cho công việc liên quan đến công nghệ thông tin của gia chủ. Ngoài ra còn có 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng chủ nhà và một phòng ngủ dành cho con cái, mỗi phòng đều được thiết kế nội thất đầy đủ và có nhà vệ sinh khép kín mang lại sự tiện nghi cho mỗi thành viên.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà vườn 1 tầng trên đây được chúng tôi tư vấn thiết kế vào đầu năm nay và hiện giờ đã đi vào sử dụng. Sau một thời gian sinh sống bên trong căn nhà mới, chủ đầu tư đã hết lời khen ngợi và bố cục không gian cũng như chức năng sống mà công trình này mang lại. Qua đó chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi lại đem đến một sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: