"> Thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân được xây dựng trên mảnh đất rộng 240m2 tại Hải Phòng. Với nhu cầu xây một căn nhà ống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho gia đình gồm 7 người của mình, anh Sơn đã tìm đến công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt để được tư vấn. Sau khi tới khảo sát hiện trạng mảnh đất cùng hướng xung quanh, chúng tôi đã thiết kế cho anh Sơn một mẫu nhà như sau:

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp này có một tạo hình hết sức hiện đại với gam màu ghi chủ đạo kết hợp cùng những đường nét vuông vắn. Mặt tường được ốp đá sẽ mang đến sự sang trọng và giúp căn nhà giữ được sự sạch sẽ. Sảnh tam cấp và hệ mái Thái vốn là nét đặc trưng của các công Việt cũng được đưa vào để căn nhà trông gần gũi hơn với cảnh quan xung quanh.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Mặt tiền ngôi nhà thụt vào một khoảng 4m theo yêu cầu của chủ nhà để làm chỗ để xe. Ngoài ra một phần diện tích mặt bên của cũng được tận dụng để bố trí thêm lối đi và trồng thêm một vài cây nhỏ giúp căn nhà bớt đơn điệu và có thêm yếu tố thiên nhiên.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Tổng diện tích sàn xây dựng là 204m2 được các kiến trúc sư phân chia công năng với một thiết kế kiến trúc hợp lý trên 3 tầng như sau:

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Tầng 1: Bước qua bậc tam cấp là phòng khách có diện tích 24m2 cũng là căn phòng lớn nhất với nhiều cửa sổ đảm bảo lưu thông khí tốt. Phòng ăn ngăn cách với phòng khách bởi cầu thang, đây cũng là khu vực đặt bếp nấu để việc ăn uống được thuận tiện. Phía sau nhà là một phòng ngủ có diện tích 16m2 tuy không có công trình phụ riêng nhưng sẽ dễ dàng sử dụng nhà vệ sinh chung đặt ở bên cạnh.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Mặt bằng tầng 2 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Tầng 2: Đây là tầng chỉ bao gồm không gian riêng của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ của vợ chồng ăn Sơn có diện tích rộng nhất được đặt ở mặt tiền với nhà vệ sinh và ban công riêng. Trong khi đó, phòng ngủ của con trai và con gái anh được bố trí ở phía trong và có nhà vệ sinh chung đặt ở giữa nên việc giải quyết nhu cầu cầu cá nhân được thuận tiện.

Mặt bằng tầng 3 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Mặt bằng tầng 3 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Tầng 3: Vị trí mặt tiền tầng 3 được sử dụng để bố trí không gian linh thiêng nhất trong nhà đó là phòng thờ, ngoài ra ra căn phòng này còn có ban công và cửa sổ giúp khí tốt lưu thông vào bên trong. Bên cạnh là một phòng ngủ phụ được dùng khi khách đến chơi và muốn nghỉ qua đêm. Sân phơi với diện tích rông rãi sẽ là một nơi thích hợp để bố trí cảnh quan sân vườn và thuận tiện cho việc phơi quần áo từ phòng giặt ở phía trong.

Với mẫu thiết kế kiến trúc đẹp như trên, chúng tôi tin rằng anh Sơn đã rất hài bởi mỗi căn phòng đều được phân chia và tính toán một cách hợp lý. Các bạn cũng có thể sở hữu cho mình một mẫu thiết kế như vậy cho căn nhà tương lai của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Xin trân thành cảm ơn !

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: