"> Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng

Nếu được một lần đến đất nước Ba Lan xinh đẹp và được ngắm ngôi nhà 100 tuổi các bạn hẳn sẽ hét lên vì sung sướng khi ngôi nhà được thiết kế kiến trúc đẹp và lạ mắt với sắc hồng len rực rỡ. Đây là một tác phẩm được độc giả đánh giá là có một không hai nhờ bàn tay khéo léo của nghệ nhân điêu khắc và nghệ sĩ người Ba Lan Agata Oleksiak hay còn gọi là Olek, một người nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật thể loại đan móc đường phố.

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng tại Ba Lan

Ngôi nhà có thiết kế kiến trúc đẹp  này có tuổi đời 100 nằm ở Kerava, Phần Lan và đã  bị đánh bom trong suốt cuộc chiến tranh từ năm 1939 đến 1940. Gio đây đưa ra ý tưởng che phủ ngôi nhà với lớp áo  bằng len màu hồng rực rỡ là mang một thông điệp của niềm hy vọng của Olek cũng như những phụ nữ tại vùng Kerava nói chung. Cũng như chính chị Olek đã chia sẻ trên Instagram: “ Ngôi nhà màu hồng chính là biểu tượng cho một tương lai tươi sáng, tràn ngập hy vọng và biểu tượng cho cộng đồng luôn sát cánh bên nhau”.

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng - Ảnh 01

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng – Ảnh 01

Nhìn từ xa, ngôi nhà hiện lên rực rỡ ẩn mình giữa không gian thiên nhiên xanh mướt, như một tòa lâu đài nhỏ trong chuyện  cổ tích. Đặc biệt vào buổi chiều tối khi ánh đèn điện trong nhà hắt ra, căn nhà càng thêm lung linh và nổi bật hơn bao giờ hết.

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng - Ảnh 02

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng – Ảnh 02

Từ thông điệp đó nghệ sỹ Olek cùng những phụ nữ giúp sức đến từ Syria và Ukraina đã cùng nhau đan móc lên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo khiến nhiều người ngỡ ngàng. Căn nhà gồm 2 tầng đã được khoác lên mình “tấm áo” khổng lỗ màu hồng rực rỡ.

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng - Ảnh 03

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng – Ảnh 03

Ngôi nhà được phủ len màu hồng nổi bật nằm dưới tán cây xanh mướt. Nghệ sỹ Olek chụp ảnh trước ngôi nhà như nàng công chúa đứng cạnh tòa lâu đài nhỏ màu hồng mộng mơ.

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng - Ảnh 04

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng – Ảnh 04

Sau khi ngôi nhà hoàn thành rất nhiều du khách và người dân tại đây đã nô nức đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp đáng yêu, sống động của ngôi nhà- một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng - Ảnh 05

Thiết kế kiến trúc đẹp ngôi nhà phủ len hồng – Ảnh 05

Có thể nói, dưới bàn tay tài năng của nghệ sỹ Olek cùng sự tham gia góp sức của một số cộng sự, ngôi nhà có kiến trúc độc đáo phủ lên mình tấm áo len màu hồng khổng lồ, mang đến một vẻ đẹp lãng mạn và gây ấn tượng mạnh cho các vị khách ghé thăm.  Để tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác các bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại website uy tín của công ty chúng tôi: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-kien-truc. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm. Rất mong được phục vụ các bạn !

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: