"> Thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng trong năm 2016: Anh Vương được thừa hưởng một mảnh đất rộng 150m2 từ bố mẹ cách đây 5 năm nhưng do chưa đủ điều kiện kinh tế nên đã xây tạm một căn nhà cấp 4 để cho thuê. Nay thời hạn cho thuê đã hết, vợ chồng anh Vương cũng đã tiết kiệm được một khoản kha khá nên giờ anh muốn phá ngôi nhà cũ và xây lại một căn nhà mới. Nhờ được bạn bè giới thiêu, anh tìm đến công ty Kiến Tạo Việt nhờ được tư vấn. Sau khi tham khảo ý kiến gia chủ và khảo sát hiện trạng khu đất, chúng tôi nhận thấy một mẫu nhà vườn 3 tầng sẽ rất phù hợp với nhu cầu của anh Vương.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Nói đến thiết kế kiến trúc nhà vườn, mọi người sẽ nghĩ đến một căn nhà nhỏ xinh với một không gian sân vườn rộng rãi xung quanh. Nhưng nhìn vào mẫu thiết kế dành cho anh Vương, ấn tượng đầu tiên là một công trình cao lớn với một phong cách như một mẫu thiết kế biệt thự. Tạo hình của ngôi nhà đến từ như cầu của anh Vương trong việc mong muốn sống trong không gian dảm bảo tính thẩm mỹ những cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Thay vì dùng tường che chắn như những căn nhà khác, xung quanh ngôi nhà này  được bao bọc bởi hàng rào gỗ vừa đảo bảo tính thẩm mỹ vừa giúp tổng thể công trình được hòa quyện thành một khối thống thống nhất.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Là một người yêu thiên nhiên, mong muốn lớn nhất của anh Vương là biến mẫu thiết kế kiến trúc của căn nhà của mình không chỉ là một nơi để ở mà còn một không gian thoải mái mang đến sự thư giãn. Hiêủ được vấn đề này, các kiến trúc sư đã rất khéo đưa thiên nhiên vào căn nhà bằng các tiểu cảnh xanh mang đến sự tẩm mỹ.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Tầng 1: Bước từ sảnh tam cấp vào bên trong ngôi nhà, không gian đầu tiên là phòng ăn cùng với một quầy bar nhỏ mang tính giải trí. Phòng này được ngăn cách với nhà bếp bởi một bức tường sẽ giúp cho việc vận chuyển đồ ăn được thuận tiện. Tiểu cảnh cây xanh được đặt dưới cầu thang và không gian được hưởng lợi nhất chính là phòng khách. Với một diện tích lớn cùng nhiều cửa sổ và có tiểu cảnh khô bên cạnh sẽ giúp  phòng khách sẽ luôn đảm bảo được sự thông thoáng nhất. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh chung và một phòng giặt nhỏ được ở vị trí góc trong của ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Mặt bằng tầng 3 thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Mặt bằng tầng 3 thiết kế kiến trúc đẹp mẫu nhà vườn ấn tượng

Tầng 2: Tầng 2 của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này có diện tích sàn nhỏ hơn tầng 1 nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ không gian phục vụ cho căn nhà. Phòng ngủ của vợ chòng anh Vương được đặt ngay cạnh cầu thang có nhà vệ sinh và khu vực làm việc riêng mang đến sự thuận tiện. Tròng khí đó phòng ngủ của con anh được bố trí ở mặt tiền sẽ được thừa hưởng sự thoáng mát từ không gian tiểu cảnh và cửa sổ có mặt kính lớn. Vị trí trung tâm là một phòng hát karaoke sẽ mang đến cho cả nhà những phút giây thoải mái nhất.

Tầng 3: Đây là tầng được bố trí phòng thờ và một phòng ngủ nhỏ có phòng học riêng. Với vị trí như vậy, đây là không gian vô cùng yên tĩnh sẽ giúp con anh Vương có được sự học tập hiệu quả nhất.

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp với phong cách ấn tượng mang đầy đủ tiện nghi và công năng phục vụ cho gia đình. Chúng tôi tin rằng anh Vương đã cảm thấy rất hài lòng với mẫu thiết kế như vậy. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vũ tận tình nhất từ các kiến trúc sư tài năng và đầy nhiệt huyết của công ty chúng tôi. Kiến Tạo Việt xin trân thành cảm ơn và chúc các bạn luôn luôn gặp may mắn trong cuộc sống !

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: