"> Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh : Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư, mỗi một ngôi nhà đều thể hiện được nét đặc trưng riêng. Tùy theo sở thích của chủ nhà mà lựa chọn phong cách thiết kế, ngôi nhà có thể theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Nhưng một điều quan trọng nữa là, ngôi nhà cần phải đầy đủ tiện nghi và thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đối với các căn hộ với diện tích nhỏ dành cho 2 người sinh sống, thì việc làm sao để bố trí đầy đủ các không gian sinh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ là một vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu căn hộ của vợ chồng anh Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tham khảo thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh

Anh Minh là một bác sỹ làm việc trong một bệnh viện tư nhân. Anh đã nhờ một người bạn kiến trúc sư tạo nên 1 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp cho căn hộ của mình. Với phong cách hiện đại đậm chất châu Á, căn hộ 35m2 mang những nét cuốn hút riêng biệt không chỉ thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của 2 vợ chồng, mà còn có cái đặc trưng riêng biệt, hoàn toàn chinh phục mặt thẩm mỹ của bất kì ai khi bắt gặp. Hãy cùng tham quan các không gian của căn hộ nhé.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-1

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-1

Phòng khách với những nét đẹp hiện đại, tinh tế. Với tông màu trắng kết hợp với những điểm nhấn nổi bật màu đen giúp cho căn phòng thoáng đãng. Hệ thống đèn trần thông minh cùng với ánh sáng mặt trời đi vào từ cửa sổ lớn.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi, thông minh-2

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-2

Bức tranh treo tường hình con dê, tạo thêm vẻ đẹp mang tính nghệ thuật cho căn hộ. Về tổng thể, màu sắc đều được kết hợp một cách hài hòa và khoa học.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi, thông minh-3

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-3

Không gian thư giãn dành cho 2 vợ chồng. Còn gì tuyệt vời hơn trong chính ngôi nhà của mình có một nơi để đọc sách và nhâm nhi một tách trà hay tách cà phê.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi, thông minh-4

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-4

Căn bếp tiện nghi với tủ đồ thông minh, và rất linh hoạt cho người sử dụng. Bếp nấu bằng bàn đa đen tạo thêm sự phá cách, khác lạ và nổi bật, những chậu hoa nhỏ trang trí cho căn bếp thêm xanh tươi.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi, thông minh-5

Thiết kế kiến trúc biệt thự – căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-5

Tầng trệt được ngăn cách bởi những thanh gỗ, nét đặc trưng nổi bật của căn hộ có lẽ cũng là nội thất gỗ, cùng với cách trang trí và bố trí khá thông minh và khoa học.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi, thông minh-6

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-6

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi, thông minh-7

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-7

Bàn trang điểm được chăm chút cực kì tỉ mỉ, cực kì khoa học và tạo được sự khác biệt lớn, đậm chất nghệ thuật. Khi động vào, chiếc bàn trang điểm như một chiếc tủ đựng đồ thú vị.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi, thông minh-8

Thiết kế kiến trúc căn hộ 35m2 tiện nghi thông minh-8

Không gian phòng ngủ rộng rãi, với tông nền trắng và đen kết hợp một cách hài hòa giúp vợ chồng anh Mình có những giây phút riêng tư và hạnh phúc bên nhau.

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp vô cùng độc đáo, tiện nghi của gia đình anh Minh. Cái đẹp của căn hộ còn nằm trong ý nghĩa của nó, đây là căn hộ mà vợ chồng anh Minh đã cùng nhau xây dựng. Nếu bạn cũng đang mong muốn hay ấp ủ một giấc mơ xây nên căn nhà hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái !

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Ngọc Anh

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: