"> Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí : Ở những thành phố lớn, diện tích nhà ở gia đình vô cùng hạn hẹp, chính vì thế mà những gia đình trẻ với tài chính hạn chế của mình luôn lựa chọn để phù hợp với không gian sinh hoạt. Vậy những căn hộ nhỏ như vậy chúng ta phải thiết kế kiến trúc như thế nào, bài trí ra làm sao để tạo nên một không gian sống thoáng mát và tiện nghi đó là điều mà kts của chúng tôi luôn nghĩ tới để mang lại cho bạn một ngôi nhà thoải mái nhất. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn một thiết kế vô cùng đọc đáo và ấn tượng với ngôi nhà chỉ 25m2 nhưng khiến ai cũng thích thú trước cách thiết kế và bố trí các không gian của nó.

Giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí

Với những mẫu thiết kế kiến trúc sở hữu một diện tích khiêm tốn như thế này thì không gian mở thông thoáng là điều đầu tiên mà chủ nhà cũng như kts luôn quan tâm nhất. Vậy để loại bỏ sự tù túng này thì các kts đã thêm ánh sáng vào nhà bằng ô cửa sổ rộng và gam màu tươi mới làm cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành thoái mái, giúp bạn quên đi sự chật hẹp của ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – 1

Và việc bố trí, lựa chọn nội thất như thế nào cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian nhà bạn. Không cần quá nhiều đồ nhưng cần có sự lựa chọn tinh tế và phù hợp là bạn đã thấy rõ được màu sắc mới mẻ trong căn nhà của mình.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí. 2

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – 2

Yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà đó là cách phối hợp các màu sắc làm sao để không gian trở nên hài hòa và nổi bật đó liệu điều rất quan trọng giúp bạn thấy rộng và sáng hơn khi đặt chân vòa nhà. Từ những thư nhỏ như: cây xanh, bàn làm việc hay sàn gỗ đều có sự lựa chọn rất tinh xảo và khéo léo.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí. 3

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – 3

Các không gian được bố trí một cách khéo léo để dù có gần nhau, diện tích có nhỏ thì vẫn không đánh mất đi nơi riêng tư của từng phòng.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí. 4

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – 4

Khu vực sinh hoạt chung từ phòng ngủ, đến phòng ăn, phòng bếp tất cả đều được thiết kế một cách rất linh hoạt tạo cho bạn một không gian mới nếu bạn muốn thay đổi sau một thời gian dài sử dụng.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí. 5

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – 5

Nhìn từ đầu đến cuối chúng ta có thế thấy rằng ngôi nhà nổi bật với màu vàng chanh cùng với những màu sắc khác nổi bật tô điểm cho không gian nhà làm cho ngôi nhà không còn tối tăm và chật chội nữa.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí. 6

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – 6

Không chỉ bên trong của ngôi nhà mà lối đi hành lang cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ để làm sao tạo nên một không gian mộc mạc, ấm cúng và hấp dẫn cuốn hút. Đây quả là một ngôi nhà lý tường tràn đầy hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí. 7

Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí – 7

Với các thiết kế tươi mới, sáng tạo mẫu nhà đẹp trên đã mang đến cho chúng ta một kiểu kiến trúc độc đáo, dù diện tích có như thế nào đi nữa những bằng bàn tay khéo léo của kts đã biến nó thành một ngôi nhà hoàn hảo nhất cho mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà phù hợp. Thân ái.

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: