"> Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ

Là một người yêu thích thiên nhiên – anh Quân muốn thiết kế một ngôi nhà sao cho tất cả các không gian trong nhà đều được bố trí gần gũi với thiên nhiên. Và công năng sử dụng của các phòng rộng rãi và thoáng mát. Nên chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho anh theo kiến trúc nhà vườn với 3 phòng ngủ thông thoáng cùng với các phòng chức năng khác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ không gian xanh bao quanh

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn được thiết kế rất thoáng và đơn giản không quá cầu kỳ. Nhưng thiên nhiên thì đó là điều không thể thiếu được cho một ngôi nhà vườn. hệ lam phía trước đua ra ngoài đê che nắng đồng thời cũng giúp cho mặt tiền của ngôi nhà được thoáng đãng hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 3 phòng ngủ

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ không gian xanh bao quanh – 1

Và ngoài phong cách tạo hình trẻ trung mà mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự vườn có được thì mặt bằng công năng của ngôi nhà được bố trí rất hợp lý gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ nên thoải mái cho cả gia đình vừa có không gian sinh hoạt chung đầm ấm, vừa có không gian riêng để nghỉ ngơi thư giãn.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 3 phòng ngủ. 2

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ không gian xanh bao quanh – 2

Phòng ngủ được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng kết hợp với các nội thất cũng rất đơn giản tạo nên một không gian thanh lịch cho chủ nhà. Thêm vào đó nữa là hệ cửa làm bằng kính cường lực nhìn ra sân ngoài  vườn mang lại cảm giác dễ chịu cho giấc ngủ của bạn.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 3 phòng ngủ. 3

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ không gian xanh bao quanh – 3

Không chỉ dừng lại ở không gian phòng ngủ mà phòng khách cũng được bố trí rất tinh tế và hài hòa bởi đó là không gian tiếp đón những vị khách quý của gia đình. Ngồi trong nhà vẫn view được ra khu vườn bên ngoài giúp khách hàng cảm thấy thích thú và tạo cảm hứng thư thái.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 3 phòng ngủ. 4

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ không gian xanh bao quanh – 4

Có thể thấy rằng, các không gian của ngôi nhà vườn này được thiết kế tương đối thoáng với lớp cửa được thiết kế toàn bộ là kính cường lực nên vào ban ngày không cần bật điện mà không gian nhà vẫn thoáng mát. Và phòng ăn + bếp cũng là một trường hợp không phải ngoại lệ. Được ngăn cách nhau bởi một quầy bar. Trước khi vào dùng bữa chính ban có thể lên quầy bar nhâm nhi li rượu khai vị sẽ rất tuyệt vời.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 3 phòng ngủ. 5

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 3 phòng ngủ không gian xanh bao quanh – 5

Với mẫu thiết kế nhà vườn 3 phòng ngủ này đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đáp ứng được mong muốn của chủ nhà nên được chủ rất yêu thích. Đồng thời với thiết kế kiến trúc nhà vườn này bạn tiết kiệm được chi phí mà ngôi nhà lại như một nơi nghỉ dưỡng trong lành. Còn bạn thì sao? Nếu đang muốn thiết kế nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: