"> Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m– Công trình biệt thự phố đẹp 4 tầng mang phong cách hiện đại toát lên sự nhẹ nhàng, trẻ trung, tươi sáng và hiện lên bề thế cạnh khu phố phía trước tại Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngôi nhà được thiết kế dành cho gia đình có ba thế hệ là ông bà, bố mẹ và con cái nên không gian có nhiều phòng chức năng đồng thời chủ nhà mong muốn một không gian sống sang trọng, tiện nghi và có được nhiều khoảng xanh tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m phong cách hiện đại.

Toàn bộ công trình biệt thự phố nằm trên một không gian khá thông thoáng nơi đô thị tại Quận Gò Vấp và phía trước là con phố nhỏ. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự có cấu trúc 4 tầng được tạo hình một cách đơn giản, tông màu tươi sáng nhưng nhờ cấu trúc 4 tầng cùng cách bố trí hướng mở nên công trình hiện lên khá bề thế và là một không gian thông thoáng. Thêm nữa phần trên cùng của ngoại hình kiến trúc được điểm tôn một phần mái dốc tạo nên nét duyên dáng nhưng chủ đạo vẫn là hệ mái bằng quen thuộc. Đồng thời, hệ lam bao bên ngoài vừa là một giải pháp hữu ích trong việc che chắn nắng vừa tạo nên sự thông thoáng cũng như là cách đảm bảo an ninh dành cho ngôi nhà đẹp.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Phối cảnh tổng thể

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Phối cảnh tổng thể

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m

Từ việc phân tích các yếu tố cơ bản như khu đất, phong thủy và nắm bắt được nhu cầu của chủ nhà KTS đã lên công năng sử dụng dành cho thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Từ cánh cổ bằng gỗ và hàng rào bê tông để mở thiết kế đơn giản phía trước nhà sẽ dẫn qua khu sân vườn tiểu cảnh và đi tới không gian sống bên trong ngôi nhà. Đầu tiên là không gian tầng 1 được phân chia thành các khu vực chức năng như khu garage áp sát về một phần của khu đất, căn phòng khách, khu bếp, phòng ăn và khu vệ sinh nhỏ nằm dưới khu cầu thang đi lên các tầng phía trên. Căn phòng khách hướng mở ra đón gió mát và ánh sáng tự nhiên trực tiếp từ khu cửa chính. Do có diện tích sử dụng tương đối rộng rãi nên việc sử dụng các nội thất theo nguyện vọng của chủ nhà được thực hiện dễ dàng. Nội thất gỗ cùng các vật dụng hiện đại, tông màu tươi sáng nhẹ nhàng và một không gian mở với cửa chính bằng kính lớn khung gỗ khiến căn phòng trở nên đẹp, thoáng mát và sang trọng hơn. Còn lại diện tích sẽ dành cho khu bếp, phòng ăn, giếng trời và có lối mở ra khu sân vườn tiểu cảnh phía sau nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 1

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 của mẫu nhà phố đẹp là không gian dành cho sinh hoạt chủ yếu của các thành viên trong gia đình gồm có 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ dành cho người già, 2 khu vệ sinh khép kín và khoảng diện tích hành lang kết hợp thư viện nhỏ. Các không gian này đều được bài trí nội thất tối giản nhưng hiện đại, sang trọng và một không gian thông thoáng mang lại không gian thư thái dành cho căn phòng của mẹ và con cả chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 2

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Đây là không gian gồm có 2 phòng ngủ trong đó phòng ngủ master hiện đại, sang trọng dành cho vợ chồng có ban công mở ra cùng phòng thay đồ riêng và còn lại là phòng của con út gia chủ. Kế bên là căn phòng học nằm ở giữa tiện ích cho việc kiểm tra việc học hành của con cũng như thuận tiện cho không gian riêng, yên tĩnh cho con nhỏ chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 3

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 4:

Tầng trên cùng này sẽ là nơi chủ nhà muốn tập trung dành cho không gian thư giãn chủ yếu có sự gắn kết nhiều hơn với khung cảnh thiên nhiên. Tầng bao gồm 1 phòng thờ và 2 sân thượng trước, sau nhà, khu vệ sinh nhỏ khép kín trong đó sân thượng sau nhà là nơi phơi đồ và sân thượng phía trước nhà tập trung là không gian thư giãn tuyệt vời với tiểu cảnh kết hợp vật dụng bài trí để chủ nhân thư thái hít thở khí trời cùng các thành viên gia đình cũng như gần gũi hơn với thiên nhiên trong lành.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 4

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng 8x12m- Mặt bằng tầng 4

Qua mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 4 tầng các bạn đọc đã cùng chúng tôi tham khảo về một công trình nhà biệt thự phố dù có ngoại hình trông khá đơn giản nhưng tổng thể ngôi nhà hiện lên bề thế và đặc biệt là không gian sống có nhiều phòng chức năng tiện nghi, rộng rãi và hiện đại, sang trọng tạo sự gần gũi nhiều hơn với không gian xanh của thiên nhiên. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp khác khách hàng vui lòng ghé thăm tại website uy tín của chúng tôi hoặc gửi nhu cầu qua địa chỉ gmail kientaoviet.jsc@gmail.com đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: