"> Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m

Trên khu đất có diện tích trên 90m2 thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng tại Phú Thọ được xây dựng dành cho gia chủ anh Nguyễn Văn Minh. Sở hữu khu đất có mặt tiền 8m và chiều sâu 11m và nằm gần khu phố KTS chủ nhà có nhu cầu thiết kế căn nhà mang kiểu dáng biệt thự, phong cách hiện đại cùng không gian sống thông thoáng, tiện nghi và bắt mắt. 

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m tại Phú Thọ.

Nhìn tổng thể kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng được tạo hình theo lối kiến trúc hiện đại với mái mái dốc màu ghi đậm phối kết hài hòa với sơn tường trắng chủ đạo mang đến nét duyên dáng cho công trình. Cùng với đó là các đường nét không hề đơn điệu mà khá phóng khoáng tạo cảm giác khỏe khắn. Ngoài ra ngôi nhà còn mang ngôn ngữ đặc trưng của ngôn ngữ hiện đại khi KTS khéo léo sử dụng các mảng cửa sổ kính lớn, nhỏ kết hợp với các thanh gỗ khiến không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng cũng như bớt tù túng hơn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m - Phối cảnh tổng thể

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m – Phối cảnh tổng thể

Mặt bằng thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m tại Phú Thọ.

Trên cơ sở xem xét khu đất, phong thủy cùng nắm bắt được nhu cầu của  gia chủ KTS đã lên phương án chi tiết bố trí mặt bằng công năng dành cho thiết kế biệt thự phố đẹp như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Do nhà có lợi thế về chiều sâu nên KTS đã bố trí chừa lại một phần phía trước nhà để thiết kế chiếc cổng khung gỗ có mái ngói che chắn để tạo nên vẻ đẹp duyên dáng cho cảnh quan phía trước nhà. Đồng thời, phía bên ngoài cổng chính được thiết kế thêm bức tranh đá tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà làm giảm đi sự đơn điệu khi khách đến chơi nhà. Đi tiếp vào bên trong là toàn bộ không gian tầng 1 được chia thành phòng khách (S=20.5m2), khu bếp, phòng ăn (S=20.5m2), phòng ngủ (S=13m2) và còn lại là diện tích dành cho khoảng thang và sảnh thang giữa nhà cùng khu vệ sinh khép kín nằm phía dưới nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Mỗi không gian sống đều được bố trí nội thất hiện đại, không gian mở để tạo sự thông thoáng theo đúng nguyện vọng của chủ nhân. Đồng thời, tận dụng một khoảng diện tích nhỏ ở khu bếp, phòng ăn nằm về một phía ngôi nhà KTS bài trí tiểu cảnh nhằm đem lại sự gắn kết với thiên nhiên cũng như tạo cảnh quan đẹp mắt cho toàn bộ không gian sống.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m - Mặt bằng tầng 1

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Lên đến tầng 2 của mẫu biệt thự đẹp hiện đại là nơi dành cho không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của cả gia đình gồm có 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp không gian làm việc (S=12m2), 2 phòng ngủ (S=16m2 và 15.5m2), khu vệ sinh khép kín dùng chung (S=5m2) nằm sát khu sảnh, cầu thang. Cũng giống như cách bố trí ở không gian ở tầng dưới mỗi không gian này cũng tối giản, tông màu sử dụng tươi sáng và nội thất hiện đại đồng thời nhờ khoảng thông tầng, khu cầu thang và cửa sổ kính khiến không gian tầng 2 trở nên thông thoáng hơn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m - Mặt bằng tầng 2

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 được chia thành 1 phòng thờ (S=16.5m2), 1 phòng ngủ (S=16m2), khu vệ sinh nhỏ khép kín (S=5m2) và còn lại diện tích dành nhiều cho khoảng sân thượng vừa kết hợp sân phơi và là nơi thư giãn tùy theo nhu cầu của mỗi thành viên trong nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m - Mặt bằng tầng 3

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m – Mặt bằng tầng 3

Phối cảnh góc thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m 

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m - Phối cảnh góc

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng 8mx11m – Phối cảnh góc

Có thể nói với kết cấu khu đất cùng nguyện vọng của gia chủ mẫu thiết kế nhà phố kiểu dáng biệt thự hiện lên hiện đại, trẻ trung và nổi bật so với nhiều nhà dân lân cận. Đặc biệt, nhờ sự khéo léo và tài tình trong việc thiết kế và bài trí nội thất mà chủ nhân đã sở hữu được một không gian sống thoải mái theo đúng mong muốn bấy lâu của gia đình. Ngoài ra để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác hoặc kiến trúc biệt thự phố, nhà lô phố khác – khách hàng vui lòng ghé thăm website uy tín của chúng tôi và liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: