"> Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2

Trên cơ sở chủ nhà đã cung cấp các thông tin ban đầu về khu đất có kích thước rộng 11m và dài khoảng 14,6m cùng mong muốn thiết kế kiểu biệt thự kiến trúc cổ có 2 tầng và sang trọng KTS đã phác thảo phương án bố trí mặt bằng công năng cụ thể, phối cảnh tổng thể kết hợp yếu tố phong thủy. Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2 sẽ mang lại cho cả gia đình một không gian tiện nghi, sang trọng và lôi cuốn mang phong cách riêng nổi bật so với những công trình nhà lân cận.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2 phong cách Pháp cổ.

Về kiến trúc ngoại thất thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng được dành diện tích xây dựng chừng 100m2 còn lại diện tích dành cho khu sân vườn. Ngôi nhà tạo hình với hệ mái ngói dốc đỏ đồng điệu với màu sơn ở cổng trước nhà và phối kết hài hòa với màu sơn tường ghi chủ đạo. Bên cạnh đó các tạo hình các mảng đắp, hình khối cầu kỳ đan xen những khoảng kiến trúc tinh tế khiến công trình thể hiện phong cách Pháp cổ ẩn chứa nét tinh hoa của hội họa châu Âu lôi cuốn, sang trọng và bền vững.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2

Mặt bằng công năng thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2

Về mặt bằng công năng cụ thể dành cho mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng KTS đã lên phương án chi tiết như sau:

Mặt bằng tầng 1: 

Tầng 1 được phân chia thành các không gian chức năng như gian trưng bày sản phẩm, 1 phòng khách, khu bếp, phòng ăn và 1 khu vệ sinh chung. Không gian trưng bày là nơi chủ nhà trưng bày những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của gia đình với cách bài trí nội thất vô cùng sang trọng từ những vật dụng, phụ kiện chiếu sáng, đá ốp tường nhằm toát lên vẻ sang trọng cũng như phô trương được các sản phẩm trưng bày. Tiếp đến là căn phòng khách được ngăn cách với gian trưng bày bằng vách ngăn nhẹ nhàng. Khu bếp, phòng ăn nằm gần khu cầu thang và thiết kế cửa mở bằng kính để ngăn mùi. Khu cầu thang nhỏ gọn đặt dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Có thể nói các không gian tại tầng 1 nói chúng là một thiết kế mở, cách bài trí nội thất sang trọng và tông màu phối trung tính nhằm toát lên vẻ đẹp đầy lôi cuốn và sang trọng cũng như tạo ấn tượng khi khách đến chơi nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2- mặt bằng tầng 1

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2- mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 bao gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh khép kín. Các nội thất được bài trí gọn gàng, khoa học, thông thoáng và đặc biệt cách phối màu, bài trí toát lên vẻ sang trọng, đầy lôi cuốn. Riêng căn phòng ngủ có thêm ban công kết hợp tiểu cảnh để tạo cảnh quan đẹp và để chủ nhà ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài mỗi khi có nhu cầu.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2- mặt bằng tầng 2

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 tầng diện tích 100m2- mặt bằng tầng 2

Qua mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp ở trên các bạn đã được tham khảo thêm một công trình nhà đẹp nữa kiểu biệt thự phố với 2 tầng nhưng là không gian sang trọng, bề thế và đảm bảo công năng, yếu tố phong thủy tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình. Ngoài phối cảnh, mặt bằng công năng chúng tôi giới thiệu khách hàng khi làm hợp đồng thiết kế sẽ được chúng tôi cung cấp một bộ hồ sơ một cách đầy đủ hơn như kết cấu điện nước, hồ sơ kết cấu, mặt cắt…..Mọi nhu cầu cần thiết kế nhà đẹp mà gia chủ đang sở hữu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được đội ngũ KTS hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: