"> Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2  Đây là công trình kiến trúc sử dụng bê tông cốt thép với mái bằng được sử dụng rộng rãi với ưu thế về sự chắc chắn, tạo sự mạnh mẽ trong phong cách kiến trúc. Chính vì lý do này nên phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự mái bằng hiện đại được rất nhiều người thích và tiến hành xây dựng. Để giúp ích cho nhiều bạn đọc muốn lựa chọn phong cách này dành cho ngôi nhà của mình, dưới đây chúng tôi tạo ra một bài viết sưu tầm một số mẫu biệt thự mái bằng đẹp, giúp cho bạn có cái nhìn đúng hơn và lựa chọn được những nét đẹp và tinh tế để tạo nên ngôi nhà tương lai cho chính bạn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2 kiểu dáng hiện đại cá tính

Đây là một mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2 với kiểu dáng hiện đại hình khối, phía trên là mái bằng 2 tầng đẹp và rất hút mắt người xem. Công trình là một mẫu nhà xuất sắc được thiết kế từ bàn tay của các kiến trúc sư người Thái, nó cũng khơi dậy nguồn cảm hứng lớn cho các công trình kiến trúc hiện nay.Với nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng diện tích nhỏ đẹp và tổng kinh phí đầu tư không quá 500 triệu tại vùng nông thôn nên nhà xinh đã lên phương án thiết kế với không gian bố trí tiết kiệm nhất có thể để gia chủ có được 1 căn nhà ưng ý nhất.

phoi-canh-Thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mắt

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2 kiểu dáng hiện đại cá tính

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp với góc view từ bên ngoài đường nhìn vào các bạn có thể thấy được nét đẹp của mẫu biệt thự 2 tầng. Tông màu sử dụng chính là tông màu ghi trắng kết hợp với cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính và các mảng tường được sử dụng gạch ốp lát trang trí phân khối cho biệt thự .Một sân chơi, sân thượng trên tầng 2 là 1 vị trí không thể thiếu cho 1 mẫu biệt thự hiện đại. Ý tưởng của các kiến trúc sư là sẽ mang lại cho gia chủ 1 vị trí view tuyệt vời ra xung quanh căn nhà. Tại đây chúng ta có thể kê bàn ghế ngồi uống trà hoặc sử dụng vị trí này để làm tiểu cảnh, trồng hoa cho căn nhà hòa quyện cùng với không gian thiên nhiên hơn.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2 kiểu dáng hiện đại cá tính

Tầng 1 : từ tiền sảnh vao là phòng khách được thông thoáng với phòng ăn ngăn cách bởi khu vườn trồng cây nhỏ ở giữa nhà .Đối diện là cầu thang giao thông chính ở giữa nhà. Phòng bếp bên trong góc nhà được bố trí gọn gàng và mở cửa ra phía sau thoáng đãng.

mat-bang-tang-1-Thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mắt

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2

Tầng 2 : Trên tầng nay được thiết kế với 3 phòng ngủ ,với 1 vệ sinh chung ở giữa từ lối thang lên .Các phòng đều được mở cửa sổ kính lớn nhằm lấy sáng tối đa vào không gian các phòng ngủ tạo môi trường sống khỏe mạnh cho từng  thành viên trong gia đình. Riêng phòng ngủ lớn phía trước nhà thì được mở ban công lớn là nơi vườn nhỏ của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp biệt thự 2 tầng đẹp mắt

mat-bang-tang-2-Thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mắt

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách bố trí nội thất khá hợp lí và thông minh của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này. Nếu các bạn cần điều chỉnh có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì xin mời hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để các KTS của chúng tôi hỗ trợ tư vấn thêm.

Văn Tú KTV

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: