"> Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn : Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp biệt thự 2 tầng ấn tượng mái thái xuất hiện khá nhiều hiện nay với  mỗi mẫu lại mang một dáng vẻ ý tưởng khác nhau nhưng để có một ngôi nhà hợp tuổi  hợp phong thủy  giúp cho cuộc sống tốt hơn là băn khoăn của đa số những ai đang có dự định xây dựng một ngôi nhà cho gia đình mình.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn cách tân

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn có kiến trúc đẹp ấn tượng với phong cách kiểu cách tân. Mẫu kiến trúc biệt thự này được thiết kế dùng để phục vụ cho sinh hoạt và kết hợp có thêm 1 phòng khám nhỏ để đáp ứng nhu cầu làm việc tại nhà của chủ đầu tư là một bác sĩ.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế với công năng hoàn hảo, cùng với đó là những view đẹp tạo cho ngôi nhà trở lên hiện đại hơn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn – Phối cảnh kiến trúc

Công trình được thiết kế ốp gạch thẻ bao quanh tầng 1 và tầng 2 với 2 màu chủ đạo là vàng và ghi. Hệ thống cửa đi, cửa sổ bao quanh thiết kế kiến trúc biệt thự này được sử dụng loại cửa gỗ kính, có thêm khung nan sắt bảo vệ bên trong. Phía trên mái được thiết kế kiểu mái dốc đẹp mắt gam màu ghi xanh nằm tại cả ở mái chính phía trên tầng 2 và mái phụ phía trên phòng khám ở tầng 1. Nhìn từ phối cảnh công trình với màu sắc hài hòa  với các chi tiết tường đơn giản khỏe khoắn . Căn nhà được mở nhiều ô cửa sổ để lấy sáng và làm đẹp  với 2 tầng mái .

Mặt bằng kiến trúc nhà đẹp biệt thự 2 tầng ấn tượng

Tầng 1: Khu vực này của mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp biệt thự 2 tầng sẽ bao gồm những không gian sau : Trước nhà là khu phòng khám  bệnh tiếp đến bên trong là không gian phòng khách phong ăn bếp được bố trí hợp lí tạo không gian thoáng rộng. Bên trong là 1 phòng ngủ dành cho ông bà đặt tại tầng 1 để tiện đi lại .Thang đi lên tầng 2 được đặt ở vị trí giữa phòng khách và phòng ăn được bố trí vệ sinh bên dưới.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn - Mặt bằng tầng 1+2

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn – Mặt bằng tầng 1+2

Tầng 2: Bao gồm những không gian sau :Từ thang đi lên tầng 2 được sắp xếp với 2 phòng ngủ  với vị trí hợp theo cung tuổi của từng thành viên trong gia đình , phòng thờ+thư phòng rộng với S=20m2 . Các phong đều được lấy sáng bằng các ban công và ô cửa sổ lớn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m kiểu nhà vườn cách tân đẹp ấn tượng

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: