"> Mẫu thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đẹp nhất 2019 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đẹp nhất 2019

Bạn muốn xây nhà với 2 phòng ngủ? Bạn quan tâm đến các mẫu thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đẹp. Cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu thiết kế căn hộ đầy đủ tiện nghi sống cũng như có tính thẩm mỹ cao qua bài viết sau đây.

Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đẹp – Mẫu 1

Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn thường được sử dụng đối với các căn hộ chung cư. Đối với mẫu này kể cả diện tích và kết cấu nhà bạn không được vuông vắn cũng có thể áp dụng được. Không chỉ tận dụng được tất cả các không gian trong nhà mà còn có tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ.

thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đẹp – Mẫu 1

Có rất nhiều mẫu nhà với chỉ 60m2 nhưng không gian vẫn rất rộng rãi và đẹp.Đảm bảo thoải mái khi về nhà nghỉ ngơi. Bạn nên tìm hiểu cho mình mẫu nhà đẹp để ở cho phù hợp. 

Nhà có 2 phòng ngủ được ngăn cách với nhau bằng phòng khách sinh hoạt chung và phòng bếp ăn kèm phòng bếp. Với nhà có diện tích 60m2 thì hai phòng ngủ sẽ có diện tích khá bé. Vì vậy nhà vệ sinh thường là nhà vệ sinh chung để tiết kiệm tối ưu diện tích của phòng ngủ.

Đối với các gia đình có con nhỏ phòng ngủ của bố mẹ sẽ lớn hơn phòng ngủ của con. Phòng khách của nhà được thiết kế mở. Nằm ngay ở khu vực cửa mở ra vào của nhà. Phòng khách bé với bàn ghế và tủ và kệ để tivi. Phòng bếp ăn được cách ngăn bằng kệ sách ngăn với phòng khách. Bàn ghế ăn nhỏ được đặt song song với khu vực nấu ăn.

Phòng vệ sinh chung gồm có khu vực nhà tắm và khu vực đặt WC. Máy giặt trong nhà cũng được đặt trong khu vực nhà tắm. Đối với các gia đình có ban công thì có thể tận dụng làm nơi phơi quần áo và lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Với mẫu nhà này tường nhà sẽ được sơn màu trắng và màu xanh sáng để tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Cùng với việc bố trí tối giản nhất nội thất trong nhà để tăng diện tích khoảng trống cho nhà. Về phần phòng ngủ được hướng ra hướng có ánh sáng chiếu vào.

Nếu ngôi nhà của bạn không quá to có thể thiết kế phòng ngủ nhỏ 5 m2 nhưng thật phong cách. Nó sẽ cho bạn một nơi nghỉ ngơi tốt nhất sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đẹp – Mẫu 2

Mẫu thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn được rất nhiều các gia đình trẻ áp dụng. Thiết kế không gian xanh được chu trọng trong mẫu thiết kế này. Với các chậu hoa cây cảnh được đặt tại phòng khác và phòng bếp. Không gian nhà được mở rộng với màu sơn tường màu sáng.

Gia chủ vừa có thể chăm sóc con cái trong lúc nấu nướng hay nói chuyện với khách khứa khi nấu nướng. Do thiết kế phòng khách và phòng bếp liền nhau. Nhà bếp được đặt vào sâu bên trong và được cách ngăn với phòng khách với quầy bar trong nhà. Bếp nhỏ với bàn bếp, bồn rửa bát và khu vực chuẩn bị thức ăn theo hình chữ U.

thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ đẹp – Mẫu 2

Với thiết kế này bàn ăn sẽ được đặt bên ngoài phòng bếp. Phòng ngủ nhỏ với ban công thoáng mát. Phòng vệ sinh chung có diện tích trung bình. Phần phòng khách bao gồm cả kệ để sách, kệ trang trí để TV.

Trong phòng ngủ bố mẹ có giường, tủ quần áo, bàn làm việc và bàn trang điểm kèm tủ đầu giường. Phòng ngủ của con có hai giường ngủ đơn hoặc giường tầng, bàn học, tủ đựng sách và đồ trang trí và đồ chơi.

Xem thêm: mẫu nhà ống giá rẻ thịnh hành hiện nay

Thiết kế nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ – Mẫu 3

Đây là mẫu thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ dành cho nhà chung cư của gia đình bạn. Mẫu thiết kế này phù hợp với các gia đình có con cái lớn hơn. Không yêu cầu bố mẹ phải ở bên cạnh sát sao. Bởi với thiết kế nhà này thì phòng ngủ của bố mẹ không gần với phòng ngủ của con.

thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ – Mẫu 3

Phòng ngủ trong nhà được thiết kế về 2 bên nhà. Phần ở giữa gồm có không gian của phòng khác chiếm diện tích lớn nhất. Sau đó là phần diện tích dành cho phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp kèm bàn ăn và phòng vệ sinh kèm phòng giặt quần áo.

Tất cả các phòng trong nhà đều được sử dụng một màu sơn và một kiểu nội thất tương đồng nhau. Màu sơn của nhà cũng được chọn màu sáng để tạo ra quãng không gian rộng rãi hơn cho nhà bạn. Bên cạnh đó với việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên cũng tạo cảm giác ấm cúng hơn cho nhà bạn.

Trên đây là một số mẫu thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích khác nhau mà các gia đình sẽ có các mẫu thiết kế khác nhau cho phù hợp. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp quý vị sẽ sớm tìm được mẫu căn hộ phù hợp với mình

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: