"> Top 10 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn ấn tượng nhất năm 2021 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Top 10 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn ấn tượng nhất năm 2021

Top 10 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn ấn tượng nhất năm 2021

Thiết kế biệt thự nhà vườn đang là một xu hướng của thiết kế nhà ở hiện đại. Những ngôi biệt thự đẹp và sang trọng nằm giữa không gian xanh mướt sinh động của sân vườn xung quanh mang đến ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Một ngôi nhà sống đáng mơ ước của tất cả chúng ta. Chiêm ngưỡng 10 tác phẩm thiệt kế nhà vườn tuyệt đẹp sau đây

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế biệ thự nhà vườn phong cách Địa Truntg Hải

Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách Địa Truntg Hải

Ngôi biệt thự 2 tầng ấn tượng được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Ngôi biệt thự không sa hoa lộng lẫy như lối thiết kế kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Nhưng lại toát lên một vẻ đẹp đến mê người, mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng quyến rũ. Xung quanh sân vườn thiết kế vô cùng đẹp đẽ, gọn gàng, quy củ, ngăn nắp và vô cùng chỉn chu.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Nhật

Thiết kế biệ thự nhà vườn mái Nhật

Thiết kế biệt thự nhà vườn mái Nhật

Ngôi biệt thự này lấy cảm hứng từ những ngôi nhà Nhật Bản. Lỗi thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, phóng khoáng. Phần mái được thiết kế theo kiểu mái Nhật vô cùng giản dị. Gara ô tô thiết kế giống như một mái sảnh diện tích lớn có thể để vừa 2 chiếc ô tô.

Sân vườn của ngôi nhà được bố trí với nhiều cây xanh, hồ nước nhỏ, các tiểu cảnh…. Tất cả mang đến một cảm giác trong lành và yên bình.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng có bể bơi

Thiết kế biệ thự nhà vườn 2 tầng có bể bơi

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng có bể bơi

Ngôi biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 2 tầng. Phía trước biệt thự là bể bơi rộng lớn. Xung quanh ngôi nhà đẹp là hệ thống sân vườn, tiểu cảnh được bố trí một cách khoa học. Ngôi biệt thự theo phong cách hiện đại này gây ấn tượng với những khối hình hiện đại. Việc sử dụng sơn tường màu gỗ tạo sự ấm áp và sang trọng cho ngôi biệt thự.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệ thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Ngôi biệt thự này được thiết kế theo lối kiến trúc không gian mở. Tầm nhìn của ngôi nhà hướng ra bên ngoài đẹp đẽ và thoáng đáng. Ngôi nhà là sự liên kết mật thiết của các khối hình. Thoạt nhìn trông tưởng chừng là hai khối nhà riêng biệt, nhưng thực chất là một khối liên kế hoàn chình. Vườn cây xanh và tiểu cảnh xung quanh làm nền cho sự nổi bật của ngôi biệt thự.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Trong thiết kê này các NTK lại sử dụng kính và gam màu trầm để tạo dấu ấn nổi bật cho ngôi nhà. Thiết kế mang đến cảm giác con người và thiên nhiên đang được hòa vào làm 1. Tưởng chừng như không có một khoảng cách, một vách ngăn nào giữa không gian bên trong và ngoài ngôi nhà.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng cách tân

Biệt thự cách tân 2 tầng có sân vườn

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng cách tân

Ngôi biệt thự 2 tầng rộng lớn này là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại. Thiết kế ngôi nhà là sự kết hợp giữ những khối hình đơn giản. Ngôi nhà nổi bật với tone màu trắng điểm xuyết một vài mảng miếng màu nâu trầm mang đến cảm giác ấm áp. Xung quanh là sân vườn với thảm cỏ xanh rộng lớn mang đến cảm giác yên bình cho không gian sống.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Ngôi biệt thự hiện đại tuyệt đẹp này tưởng chừng chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Nhưng thực chất nó chính là ngôi biệt thự nghỉ dưỡng của giới nhà giàu. Không gian sống sa hoa, lộng lẫy, tiện nghi bên trong. Bên ngoài là sân vườn, tiểu cảnh, bể bơi là nơi để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cho gia đình, bạn bè.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng phong cách châu Âu

Biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng phong cách châu Âu

Những mảng tường phủ rêu hoặc cây leo là không thể lẫn vào đâu được của lối kiến trúc châu Âu. Mẫu thiết kế là sự tổng hỏa của các phong cách kiến trúc Anh, Pháp,Ý. Sân vườn phía trước nhà được cắt tỉa rất gọn gàng, thiết kế đơn giản hài hòa.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng không gian xanh

Thiết kế biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng không gian xanh

Một ngôi biệt thự với không gian xanh độc đáo. Thiết kế sử dụng rất nhiều khối hình học khác nhau để tạo điểm nhấn. Mang đến sự mạnh mẽ và khác biệt cho toàn bộ ngôi nhà. Giải pháp trồng cây xanh trên mái không chi giúp mang đến một bầu không khí trong lành. Mà còn góp phần trang trí nâng tầm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng villa ven biển

Biệt thự 2 tầng villa ven biển

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng villa ven biển

Ngôi biệt thự này được thiết kế với cảm hứng lấy từ những ngôi villa ở ven biển. Thiết kế mang một chút mộc mạc, một chút hoang sơ, một chút tình của biển. Gam màu chủ đạo là  gam màu trắng sự đối lập của ban công, cửa nhà màu đen mang đến sự hoàn mỹ cho thiết kế ngôi nhà. Vườn cây và tiểu cảnh xung quanh càng làm tăng thêm sự thân thiện trong thiết kế ngôi nhà.

Bạn có hài lòng với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn nào trong số 10 mẫu kể trên? Liên hệ với chúng tôi – Kiến Tạo Việt sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng cho ngôi nhà đẹp của bạn.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: