"> Xem tuổi sinh năm 1978 hợp hướng nào và hợp với những gì? – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Xem tuổi sinh năm 1978 hợp hướng nào và hợp với những gì?

Việc căn cứ vào tuổi của mình để xem mình hợp với những gì thường được mọi người quan tâm để có định hướng phát triển và mang về nhiều tài lộc cho bản thân. Vậy sinh năm 1978 hợp với hướng nào và hợp với những gì? Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

1/ Sinh năm 1978 thuộc tuổi gì?

Ở các nước Đông Nam Á, đặc biệt trong đó có Việt Nam tuổi của mọi người thường được tính dựa trên Can và Chi. Hàng can sẽ bào gồm 10 loại là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Còn hàng chi là chỉ 12 con giáp trong đó có Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Nếu ghép hàng can và hàng chi lại với nhau chúng ta sẽ được 60 tổ hợp tuổi.

Tuổi tuổi mậu ngọ 1978 hợp hướng nào

Tuổi tuổi mậu ngọ 1978 hợp hướng nào

Việc chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng, đặc biệt là với tuổi mậu ngọ 1978. Nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn hài hòa về mặt phong thủy, mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Vậy những người sinh năm 1978 họ thuộc tuổi gì? Họ sở hữu hàng can là Mậu và Chi là Ngọ, tổ hợp lại chính là Mậu Ngọ. Nhiều chuyên gia đánh giá, những người sinh vào năm này có khả năng nhìn nhận vấn đề khá tốt, trên nhiều khía cạnh khác nhau. Khả năng này được đánh giá là hơn hẳn so với các con ngựa thuộc hàng can khắc.

Những người sinh năm 1978 có tính cách bình tĩnh và ổn định hơn. Tính cách nóng nảy vốn là bản tính của những người tuổi này sẽ được làm dịu đi .

Những người sinh năm Mậu Ngọ sẽ biết cách làm việc và tổ chức công việc theo một kỷ luật nghiêm ngặt. Họ thà rằng bản thân mình mất thêm thời gian để hoàn thành công việc chứ không cho phép bản thân làm việc một cách cẩu thả.

Khi xây dựng nhà cửa, người tuổi Mậu Ngọ cũng rất cẩn thận. Họ thường tìm hiểu kỹ càng xem sinh năm 1978 hợp hướng nào? Những điều gì cần kiêng kỵ và không? Những lưu ý cần phải thận trọng khi làm nhà bao gồm những gì? Và rất nhiều vấn đề khác.

=>xem thêm: Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có hợp với tuổi mậu ngọ hay không?

2/ Những người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

Mọi vật chất được hình thành trong vũ trụ này đều được quy thành Ngũ hành. Nó bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo quy luật này thì những người sinh năm 1978 thuộc hành Hoả. Cụ thể được nhắc đến ở đây chính là Thiên thượng Hỏa tức là lửa trên trời.

Những người sinh năm 1978 thuộc mệnh Thiên thượng Hoả

Những người sinh năm 1978 thuộc mệnh Thiên thượng Hoả

Hoả được biết đến là tượng trưng cho lửa, cho sức nóng và cho mùa hè. Chính vì thế những người thuộc mệnh này có khả năng mang lại hơi ấm, ánh sáng để huỷ diệt tất cả. Những người này thường khá giàu năng lượng, ngập tràn sự đam mê để phát triển công việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp tiêu cực thì hoả lại chỉ sự gây hấn và chiến tranh.

Những người mang trong mình mệnh hỏa thương có khả năng lãnh đạo vô cùng tốt.  Họ có tính cách khá thẳng thắn và hiếu thắng. Đôi khi họ rất kiên quyết, có lúc lại vô cùng bốc đồng cũng như ghen tỵ.

Liệu tuổi mậu ngọ có hợp với kiểu nhà ống mái bằng hay không . Nếu chọn kiểu nhà này bạn sẽ thấy tiết kiệm được diện tích cũng như là chi phí xây dựng.

3/ Tuổi mậu ngọ 1978 hợp hướng nào

Để phát triển sự nghiệp cũng như xây nhà thì việc lựa chọn hướng hợp với mình là vô cùng quan trọng. Vậy tuổi 1978 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi mậu ngọ 1978 nên lựa chọn thường sẽ là các hướng sau:

Sinh năm 1978 hợp hướng nào

Sinh năm 1978 hợp hướng nào

Đối với Nam mệnh, có thể lựa chọn hướng Bắc – sinh Khí, nó sẽ mang đến phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông – Diên Niên sẽ giúp cho mọi sự đều ổn định. Hướng Nam – Thiên y sẽ giúp cho người sinh năm 1978 gặp thiên thời được che chở. Còn hướng Đông Nam – Phục Vị thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Còn với nữ Mệnh thì có thể lựa chọn hướng tây Bắc – Diên Niên, nó sẽ giúp cho mọi sự ổn định, hướng Đông Bắc – sinh khí: Sẽ giúp phúc lộc vẹn toàn. Lựa chọn Hướng Tây – thiên y những nữ mệnh sinh năm 1978 này sẽ gặp được thiên thời được che chở. Và cuối cùng hướng Tây Nam – Phục vị thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của Quý Nhân.

Căn cứ vào những phân tích trên bạn có thể  nắm được những người sinh năm 1978 hợp hướng nào? Nên cân nhắc và xem xét một cách toàn diện nhất để lựa chọn cho mình một hướng xây nhà phù hợp nhất để mang đến nhiều tài lộc cho mình. Hy vọng những thông tin bài viết được phân tích trên đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích trong việc chọn hướng xây nhà cho mình.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: