"> Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2

Ngày nay với xu hướng thiết kế thiên về thẩm mỹ, yêu cái đẹp khi xây nhà nên mọi người thường mong muốn ngôi nhà mình phải đẹp,tiện nghi và hướng tới những thiết kế biệt thự kiểu hiện đại, tây hóa. Nhưng cũng có không ít người lại thích sống trong ngôi nhà nhỏ nhắn, xin xắn gần gũi với thiên nhiên và đem lại cảm giác ấm cúng. Với các chủ đầu tư như vậy, một mẫu nhà cấp 4 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn hướng tới nét đẹp truyền thống mà vẫn phù hợp với cuộc sống ngày nay. Sau đây là những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 là kích thước hay gặp dành cho các bạn độc giả cùng tham khảo

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2

Dù ở nông thôn hay thành phố thì nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 đều rất nhiều và đây đều là những mẫu thiết kế nhà đẹp được lợp mái tôn ó giá thành thi công tiết kiệm nhưng cũng không thiếu đi sự sang trọng. Dưới đây đều là những công trình thực tế như vậy mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Bao gồm các phòng sau: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp+nhà ăn, 2 phòng vệ sinh.

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 - 1

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 – 1

Trong đó cửa chính sẽ được tư vấn thiết kế kiến trúc sảnh để đón khách tại phòng khách., 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế tại 1 bên, khu vực dành cho những hoạt động sinh hoạt chung cho cả gia đình là phòng bếp và phòng ăn được đặt 1 bên. Phía sau nhà ăn được mở thêm 1 cửa sau cùng hệ thống mái che sảnh phụ bằng tôn giống như sảnh trước. Ngoài ra toàn bộ cửa đi và cửa sổ đều được sử dụng hệ thống cửa pano kính. Tuy nhiên, phần cửa chính đi vào có thể sử dụng kích thước to nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 - 2

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 – 2

Nhà cấp 4 mái thái hiện vẫn đang là xu hướng lựa chọn và xây dựng những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 đã từ rất lâu tại Việt Nam. Hình khối ngôi nhà trở nên hết sức bắt mắt bởi các khối kiến trúc thực sự rất ấn tượng kết hợp với kiểu mái dốc quen thuộc.

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 - 3

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 – 3

Với xu hướng thiết kế cho những thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 hiện nay của người Việt Nam thì việc du nhập các thiết kế từ các nước hiện đại là điều hiển nhiên. Nhà cấp 4 cũng không ngoại lệ vì vậy các thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở Việt Nam đều chịu ảnh hưởng từ phong cách thiết kế của các nước phương Tây.

Đó là những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 120m2 mà chúng tôi cho rằng rất phù hợp với gu thẩm mỹ của đại đa số các gia chủ hiện nay. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được hướng thiết kế cho ngôi nhà mình định xây dựng, xin trân thành cảm ơn sự quan tâm từ các bạn.

Mẫu nhà cấp 4 khác dành cho bạn tham khảo: https://thietkekientrucktv.com/thiet-ke-kien-truc-dep-cai-tao-nha-cap-4.html

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: