"> Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp tại Thạch Thất – Hà Nội. Chủ đầu tư lần này là anh Dương – một doanh nhân buôn bán trên địa bàn Hà Nôi. Sở hữu cho mình một lô đất có diện tích 150m2 giáp mặt đường, anh Dương đang có dự định xây nhà trong năm nay nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu nhà nào cho hợp lý. Anh được người thân giới thiệu tìm đến công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt nhờ tư vấn. Sau khi khảo sát thực trạng khu đất và tham khảo nhu cầu của chủ nhà, các kiến trúc sư nhận thấy một mẫu nhà ống với kiến trúc kiểu Pháp sẽ là một giải pháp vô cùng hợp lý cho vấn đề hiện nay.

Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Mẫu thiết kế kiến trúc này có bề ngoài mang một phong cách vô cùng hiện đại với những đường nét thết kế khỏe khoắn kế hợp màu sơn lấy gam màu sáng làm chủ đạo. Những nét đặc trưng của một ngôi nhà kiểu Pháp được lồng ghép với các chi tiết quen thuộc của kiến trúc Việt càng tăng thêm sự mới lạ cho công trình.

Phối cảnh mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Phối cảnh mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Ở một mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống bình thường, các kiến trúc như thường tận dụng tối đa diện tích xây dựng nên không gian trồng cây thường rất ít. Nhưng với mẫu thiết kế này, chúng tôi đã bố trí một sân trước khoảng 5m vừa làm khu vực để xe vừa làm cảnh quan cây xanh cho ngôi nhà. Ngoài ra phía sau còn có một tiểu cảnh nhỏ và sân gia công được thể hiện ở mặt bằng dưới đây.

Mặt bằng mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Với mong muốn kết hợp phong thủy vào trong thiết kế, chúng tôi tìm tìm một số thông tin của chủ nhà như sau:

– Năm âm lịch : 1970 (Canh Tuất)
– Ngũ hành: Thoa xuyến Kim (Vàng đeo tay)
– Quẻ mệnh: Chấn.
– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí).
– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Mặt bằng tầng 1+2 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Mặt bằng tầng 1+2 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Tầng 1: Bản thân mảnh đất có mặt tiền hướng Bắc hợp với tuổi gia chủ nên việc xây dựng trên mảnh đất này là vô cùng thuận lợi. Phòng khách được bố trí ngay phía trước căn nhà đón cung Thiên Y. Khu bếp và phòng ăn được đặt cạnh nhau có lối ra sân gia công nhỏ và tiểu cảnh nước. Khu vực giữa là nới bố trí cầu thang và nhà vệ sinh riêng để việc di chuyển và giải quyết nhu cầu cá nhân được thuận tiện.

Tầng 2: Sống trong gia đình có 3 thế hệ gồm mẹ già và 2 con, tầng 2 là nơi bố trí phòng ngủ dành cho cụ thân sinh anh Dương và vợ chồng anh. Cả 2 phòng ngủ này đều được đặt ở hướng tốt, trong khi phòng của anh Dương đón cung Thiên Y ở hướng Bắc thì phòng của mẹ anh ở hướng Nam đem lại Sinh Khí. Ngoài ra 2 phòng này đều có ban công riêng và sử dụng chung một nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà vốn là một cung xấu.

Mặt bằng tầng 3+4 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Mặt bằng tầng 3+4 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp nhà ống kiểu Pháp

Tầng 3: Mẫu thiết kế nhà ống đẹp này có tầng 3 là nơi bố trí 2 phòng ngủ, một phòng dành cho con trai 20 tuổi của anh Dương và một phòng dành cho khách đến chơi ở lại. Nhìn chung cách bố trí phòng ở tầng này đều giống cách bố trí ở tầng 2.

Tầng 4: Tầng tum là nơi bố trí không gian linh thiêng nhất trong nhà đó là phòng thờ. Được đặt ở hướng Bắc với mặt bàn thờ quay về hướng Đông đón cung Phục Vị. Bên cạnh phòng thờ là một sân nhỏ để đốt vang mã.Trong cùng, một không gian dùng làm sân phơi và trồng sau sẽ giúp gia đình có một nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp trên đã đáp ứng mọi nhu cầu về công năng, tiện nghi và yếu tố phong thủy. Chúng tôi tin rằng sống trong một căn nhà như vậy cuộc sống của anh Dương và gia đình sẽ vô cùng thuận lợi cả về sức khỏe, tiền tài lẫn công việc. Nếu muốn sở hữu cho mình một không gian sống giống như vậy, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Công ty Kiến Tạo Việt sẽ luôn phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất. Xin trân thành cảm ơn!

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: