"> Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Đối với một cặp vợ chồng trẻ, việc sở hữu cho mình một mảnh đất nhỏ tại nội thành Hà Nội là một điều rất khó khăn , nhưng làm thế nào để có một mẫu thiết kế kiến trúc phù hợp với mảnh đất vừa tiết kiệm chi phí vừa vừa mang phong cách hiện đại lại càng khó hơn. Luôn luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng, sau đây công ty tư vấn kiến trúc Kiến Tạo Việt xin gửi đến bạn mẫu nhà 2 tầng đẹp với chi phí thấp.

Mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Phí xây dựng dự kiến của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này như sau:

  • Xây thô 350 triệu đồng, sơn nước và lót gạch 30 triệu đồng.
  • Hệ thống toilet và lavabo 10 triệu đồng.
  • Hệ thống cửa sắt 35 triệu đồng.
  • Nội thất 75 triệu đồng
Phối cảnh mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Phối cảnh mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Với mong muốn tiết kiệm chi phi phi nên phối cảnh công trình cũng hết sức đơn giản. Hình khối vuông vắn cùng đường nét khỏe khoắn mang lại cho căn nhà một phong cách hiện đại. Vật liệu ốp tường và màu sắc sử dụng sẽ phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt bằng mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Đây là mẫu kiến trúc nhà đẹp có diện tích khá nhỏ, chỉ 50m2 nên nhu cầu sử dụng cũng hết sức đơn nhưng sẽ đảm bảo về công năng cũng như sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Mặt bằng tầng 1 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Tầng 1: Bước đệm vào trong nhà là khoảng sân nhỏ với diện tích đủ để 4 chiếc xe máy. Phòng khách ngay bên trong với nhiều cửa sổ hướng ra mặt tiền giúp không khí được lưu thông tốt. Phòng bếp và nhà ăn được xếp chung một không gian để việc nấu nướng và ăn uống được tiện lợi. Sau cùng là ví trí đặt sân nước và nhà vệ sinh để không bị ám mùi hôi vào trong thiết kế nhà biệt thự đẹp này.

Mặt bằng tầng 2 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Mặt bằng tầng 2 mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp

Tầng 2: Tuy đây là mẫu thiết kế dành cho cặp vợ chồng trẻ, nhưng về lâu dài số thành viên trong gia đình sẽ gia tăng. Vì vậy các kiến trúc sư đã tính toán và bố trí 2 phòng ngủ tại tầng này. Phòng ngủ bố mẹ có ban công ra mặt tiền, trong khi đó phòng ngủ con lại đặt cạnh giếng trời mang đến sự thông thoáng. Ngoài ra thông qua phòng ngủ của con sẽ là phòng giặt đồ và có cầu thang dẫn lên mái nhà. Các thành viên sẽ sử dụng nhà vệ sinh chung được bố trí ở cạnh cầu thang giữa nhà.

Với mẫu tư vấn kiến trúc đẹp chi phí thấp như trên, vấn đề về chi phí xây nhà cho những cặp vợ chồng trẻ đã được các kiến trúc sư của chúng tôi giải quyết một cách đơn giản. Nếu có vấn đề tương tự hay có bất cứ vấn đề nào khác, hãy liên hệ với công ty tư vấn kiến trúc Kiến Tạo Việt. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn đưa phương án thiết kế tối ưu nhất cho mảnh đất của bạn từ thiết kế nhà ống, thiết kế nhà vườn tới thiết kế biệt thự. Mong sớm nhận được phản hồi từ bạn. Chúc bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: