"> Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

Với diện tích 3,9m mặt tiền, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thiết kế, lấy ánh sáng và không khí. Việc bố trí công năng cũng là một vấn đề chứ chưa tính đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ngôi nhà của bạn trở nên chật chội và bí bách.

Sự sắp xếp, bố trí khoa học và đầy sáng tạo của Kiến trúc sư trong mẫu thiết kế dưới đây mang đến một không gian, phong cách thiết kế kiến trúc thực sự ấn tượng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

Dù mặt tiền rộng chưa đến 4m nhưng sự sắp xếp khoa học vẫn giúp gia chủ có không gian sinh hoạt thoải mái. Một phần nhờ vào diện tích chiều dài 30m. Mẫu thiết kế được thiết kế để tối ưu hóa lưu thông và ánh sáng vào ban ngày.

Hành lang ban công vốn đóng một vai trò quan trọng khi thiết kế và xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, mẫu nhà ống này nằm giữa hai ngôi nhà nên phần ban công bên cạnh được cắt bớt. Thậm chí mặt tiền cũng không cần. Bởi toàn bộ hệ thống cửa mặt tiền thay bằng cửa kính trong suốt.

Ở bên trong, mỗi tầng chỉ bao gồm một phòng ngủ đi kèm với các phòng công năng khác. Những bức tường xây ngăn cách cũng được phá bỏ để tạo sự thông thoáng và dễ tiếp cận việc phân chia cầu thang đi lên các tầng khác nhau.

Khoảng trống xung quanh cầu thang trung tâm sẽ hoạt động như một điểm thu hút ánh sáng tự nhiên và sẽ cho  phép không khí được lưu thông trong nhà.

mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

Mặt đứng ngôi nhà

Rõ ràng, khi mà đô thị ngày càng phát triển, dân cư đông đúc thì việc xây dựng những mẫu thiết kế nhà ống như thế này là một giả pháp hoàn toàn hợp lý. Và chắc chắn chúng sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới.

mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

Phòng khách

Sự kết hợp giữa cửa sổ, sàn nhà đến trần sẽ cung cấp cho ngôi nhà nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Mặt tiền sử dụng hầu như toàn bộ cửa kính để lấy ánh sáng. Tuy nhiên, nếu ánh sáng quá lớn khiến bạn cảm thấy khó chịu thì đừng lo, rèm cửa sẽ làm tốt nhiệm vụ chắn nắng. Chúng cũng giúp giữ sự riêng tư khỏi việc nhòm ngó từ hàng xóm đối diện mà không làm căn  phòng trở nên tù túng. Một cách lấy ánh sáng chủ động và linh hoạt.

mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

Phòng ngủ

Không chỉ mặt tiền, mặt sau của ngôi nhà cũng được thiết kế toàn bộ bằng cửa kính. Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m này cho bạn tiếp cận tự nhiên tốt nhất có thể.

Đừng nghĩ rằng với diện tích nhỏ như thế này thì bên trong sẽ bị ngột ngạt. Các kiến trúc sư đã linh hoạt, thiết kế giếng trời từ tầng 3 xuống. Với những ai yêu thích tự nhiên, hoàn toàn có thể thiết kế thêm tiểu cảnh giếng trời ở bên dưới.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: