"> Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 tại Hàn Quốc. – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 tại Hàn Quốc.

Bạn đang sinh sống một thành phố lớn nhộn nhịp, và đang cần có một ngôi nhà riêng của mình. Tuy nhiên với giá cả đắt đỏ của thị trường BĐS tại các thành phố lớn, khiến bạn không đủ điều kiện để làm được điều đó. Hôm nay Kiến Tạo Việt xin chia sẻ cho các bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp chỉ với diện tích 35m2, nhưng lại có một không gian sống vô cùng hoàn hảo. Sau khi bạn đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ thấy giấc mơ sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà tại thành phố, không còn xa vời nữa.

Tổng quan bên ngoài của mẫu thiết kế nhà đẹp với diện tích 35m2.

Khi nhìn vào ngôi nhà, đặc điểm độc đáo và thu hút nhất chính là thiết kế mái nghiêng của ngôi nhà nhỏ này. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết được các không gian của mẫu thiết kế nhà đẹp này, nhờ sự kết hợp hài hòa của các yếu tố bê tông, kính và gỗ ở phía mặt tiền của ngôi nhà. Tất cả những điều này đã làm cho mọi người không thể nghĩ được rằng, ngôi nhà này lại có một diện tích nhỏ bé.

thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 - Mặt tiền

Thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 – Mặt tiền

>>>> Tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Kiến Tạo Việt.

Thiết kế không gian nội thất vô cùng thông minh.

Điểm nhấn trong không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp với diện tích 35m2 này chính là việc sử dụng vật liệu gỗ cho toàn bộ nội thất của ngôi nhà, từ kệ ti vi, sàn , bàn ăn tủ bếp, và thậm chí nó còn được sử dụng để trang trí cả cho trần nhà. Một điểm đặc biệt nữa và làm cho mọi vị khách khi thăm quan ngôi nhà không còn nghĩ đến diện tích nhỏ bé của ngôi nhà thông minh này, đó chính là việc sử dụng đèn chiều sáng một cách thông minh.

thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 - Nội thất

Thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 – Nội thất

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được bố trí 2 phòng ngủ, với 2 phong cách thiết kế khác nhau phù hợp với tính cách của chủ nhân căn phòng. Cả 2 căn phòng ngủ đều có được đầy đủ ánh sáng tự nhiên, nhờ vào những cửa số lớn của mỗi căn phòng.

thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 - Phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 – Phòng ngủ

Tuy diện tích ngôi nhà rất nhỏ, nhưng gia chủ vẫn có thể bố trí 2 phòng vệ sinh, để đảm bảo các thành viên trong ngôi nhà không phải chờ đợi nhau. Và mỗi nhà vệ sinh này cũng có được một thiết kế rất hiện đại và riêng biệt

thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 - Phòng tắm

Thiết kế nhà đẹp diện tích 35m2 – Phòng tắm

>>>> Tham khảo : Thiết kế kiến trúc căn hộ 25m2 tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế nhà đẹp này là một mẫu thiết kế rất ấn tượng phải không các bạn. Các bạn nghĩ sao về việc sở hữu một ngôi nhà nhỏ xinh như vậy? Nếu như các bạn đang có săn trong tay một lô đất nhỏ và muốn xây dựng một ngôi nhà có những thiết kế thông minh và đầy đủ tiện ích thì hãy liện hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn ngay nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: