"> Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc

Trong sự đô thị hóa của cuộc sống ngày nay, hình ảnh những ngôi nhà cao tầng, những công trình chọc trời dường như đã trở nên khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Đó đều là những giải pháp tối ưu để giải quyết bài toán tiết kiệm diện tích và thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư. Nhưng vẫn không ít người vẫn lựa chọn cho mình một công trình nhỏ gọn ở ngoại ô làm mái ấm, mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc là một ví dụ điển hình cho những ai yêu thích sự thân thương, mong muốn sống trong một không gian xanh mát, hòa quyện với thiên nhiên.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào mẫu thiết kế kiến trúc là một cảm giác nhẹ nhàng mang đúng chất của một ngôi nhà vườn. Gam màu xanh chủ đạo kết hợp với hệ mái dốc nâu giúp ngôi nhà càng trở nên mộc mạc và trở nên phù hợp với cảnh quan xung quanh vốn tọa lạc ở vùng ngoại ô dân giã. Điểm nhấn của công trình chính là bệ tường ốp đá cũng như được lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực thay vì cửa gỗ như nhiều căn nhà vườn khác, ngoài tác dụng làm tăng thêm sự tươi mới cho công trình thì hệ cửa kính cũng giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc

Cảnh quan xung quanh mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc cũng là một yếu tố không thể không nhắc tới của ngôi nhà. Với việc được bố trí gara để xe ở ngay mặt tiền thì lối đi dẫn vào ngôi nhà cũng được thiết kế rộng rãi và được đổ bê tông. Hai bên lối đi được thiết kế riêng cảnh quan sân cỏ cùng hệ thống cây cảnh phong phú đảm bảo cho công trình lúc nào cũng tràn ngập không khí xanh mát của thiên nhiên tạo cảm giác dễ chịu, giảm stress cho chủ nhà khi trở về sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc

Công năng của mẫu nhà vườn đẹp được thiết kế đáp ứng nhu cầu sống của gia đình có khoảng 3-4 thành viên và được bố trí một cách hợp lý như sau

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc

Như đã đề cập ở trên, mặt tiền mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc được bố trí một gara để xe và gara này là không gian khá rộng rãi có thể chứa một chiếc ô tô 4 chỗ và 3 chiếc xe máy. Để tiếp cận vào bên trong mẫu thiết kế kiến trúc thì gia chủ có thể đi luôn từ gara với cửa thông vào phòng đa năng hoặc có thể đi từ sảnh chính tại mặt tiền. Đi vào bên trong chúng ta có thể thấy công năng ngôi nhà được bố trí hết sức khoa học với không gian phòng khách cùng phòng bếp và nhà ăn ở trung tâm vì đây có thể xem là những phòng chức năng quan trọng và sử dụng nhiều nhất trong mỗi gia đình. Từ không gian này tỏa ra xung quanh là các phòng còn lại gồm 2 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ dành cho khách, phòng làm việc và các nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có sảnh phụ là cầu nối giữa sân sau với không gian bên trong công trình.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp mái dốc trên đây là một ví dụ rất điển hình cho phong cách nhà vườn ở ngoại ô hoặc các vùng nông thôn. Công trình này thực sự rất phù hợp với những gia chủ luôn tìm kiếm sự mộc mạc, gần gũi của một mái ấm khác xa với một số thiết kế xa hoa, lộng lẫy của biệt thự hay nhà phố. Ngoài ra nếu vẫn chưa ưng mẫu nhà này các bạn có thể tham khảo thêm công trình bên dưới, biết đâu đó lại là ý tưởng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Mẫu thiết kế dành cho bạn tham khảo thêm: https://thietkekientrucktv.com/mau-thiet-ke-kien-truc-nha-vuon-tinh-te.html

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: