"> Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Với một mảnh đất có diện tích 110m2, làm thế nào để thiết kế một ngôi nhà 2 tầng mộc mạc với công năng sử dụng hợp lý và hòa quyện với không gian sân vườn xung quanh. Có quá nhiều phương án dành cho bạn và công ty Kiến Tạo Việt xin gửi tới bạn mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt với diện tích sàn 75m2 không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn vô cùng tiện nghi bởi không gian sống mà nó mang lại.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Nếu bạn tinh ý một chút có thể thấy điểm khác biệt của mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn này so với các công trình thông thường khác khi mà sơn tường nhà màu ghi cùng hệ mái đỏ đã trở nên vô cùng phổ biến thì mẫu nhà này lại thiết kế hoàn toàn ngược lại. Đây là sự phá cách của các kiến trúc sư và hiệu quả mà nó đem lại khá bất ngờ bởi màu sơn đỏ đã làm cho công trình trở nên vô cùng nổi bật còn hệ mái màu ghi càng làm tô điểm thêm cho sự nổi bật đó.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Cùng với màu ghi và đỏ chủ đạo thì công trình cũng được quét sơn màu trắng cho một vài chi tiết như sàn nhà, cột và khung cửa. Đặc biệt hệ thống cửa kính trong suốt sử dụng cho công trình mang lại cho nó một nét gì đó rất nhẹ nhàng và mộc mạc. Tất cả những yếu tố đó kết hợp với khu vườn bao quanh tạo nên một tổng thể vô cùng bắt mắt cho căn nhà vườn này.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Công năng chính của ngôi nhà được bố trí trên 2 tầng một cách hợp lý như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp+nhà ăn, phòng ngủ, nhà tắm.
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, nhà tắm.
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Tầng 1: Với hiên kéo dài trên 2 mặt ngoài thì ngôi nhà cũng được bố trí 2 cửa để tiếp cận vào bên trong. Cửa chính tại mặt tiền mở ra không gian đầu tiên là phòng bếp + nhà ăn, ngay bên cạnh là phòng khách và cả 2 không gian này được nối tiếp với nhau không sử dụng tường ngăn vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp căn nhà trở nên rộng rãi hơn. Ở phía trong là một phòng ngủ nhỏ và một phòng tắm kết hợp phòng giặt vô cùng tiện lợi.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 được bố trí phòng sinh hoạt chung ở mặt tiền  có thể nhìn xuống phòng khách ở bên dưới bởi đây là không gian thông tầng. Phía trong là phòng ngủ master với diện tích rộng rãi hơn phòng ngủ ở tầng 1 và được thiết kế riêng một phòng thay đồ. Ngoài ra trên tầng 2 còn có 1 nhà tắm kết hợp nhà vệ sinh ở khu cầu thang đi lên.

Trên đây là một phương án mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng bắt mắt mà chúng tôi muốn gửi tới độc giả, hy vọng phương án này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra ý tưởng cho mẫu nhà tương lai của mình. Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn và xin chúc mọi người có những ngày cuối năm may mắn để chuẩn bị bước sang năm mới thành công hơn nữa trên lĩnh vực của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà vườn đẹp có chiều cao 1 tầng khác tại đây : Thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng !

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: