"> Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Hôm nay, Kiến Tạo Việt xin gửi tới các bạn một mẫu nhà phố 2 tầng bắt mắt với kiến trúc hiện đại. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp này được chúng tôi thiết kế trong năm 2016 dành cho gia chủ đang sinh sống tại Bắc Giang. Kích thước của mẫu nhà này là 7.6x16m và yêu cầu của gia chủ dành cho công năng ngôi nhà gồm 1 phòng khách, gara để xe, 4 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Mẫu nhà đẹp này được thiết kế theo phong cách đơn giản với các góc cạnh vuông vắn, không cầu kỳ. Phía trước là mặt tiền gồm có cửa chính vào ngôi nhà, bên cạnh là gara để xe sử dụng cửa cuốn và khu cầu thang được đặt ngay cạnh gara và sử dụng cửa chớp để tận dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Trên tầng 2 là ban công mang đến yếu tố thẩm mỹ cũng như thông khí tự nhiên cho căn phòng bên trong.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Nói chung với mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp này các bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí thi công với việc sử dụng mái bằng so với nhà mái ngói. Ngoài ra các bạn có thể làm trần thạch cao hoặc lợp mái tôn ở phía trên vừa giúp ngôi nhà trở nên mát hơn vừa để bảo vệ mái.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp được bố trí trên 2 tầng như sau:

  • Tầng 1 : Phòng khách, gara để xe, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ.
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 2 phòng ngủ, sân phơi.
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp được bố trí gara để xe ở ngay phía bên ngoài và có bậc tam cấp thông vào bên trong ngôi nhà. Phòng khách được đặt ở ngay mặt tiền vừa có cửa sổ mở ra sân vừa có cửa mở ra gara mang lại cảm giác yên tâm cho gia chủ. Phòng ăn và nhà bếp đặt ở phía trong cũng có nhiều cửa sổ và có cửa phủ mở ra sân sau để căn nhà không bị ám mùi khi nấu nướng. Đây cũng là không gian dẫn vào 2 phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung ở giữa vô cùng tiện nghi.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung và cũng là phòng khách thứ 2 của gia đình ở ngay vị trí từ cầu thang lên. Phòng thờ đặt ở mặt tiền có hướng giống như hướng của ngôi nhà và là hướng tốt, từ phòng thờ còn có cửa mở ra ngoài ban công thoáng mát. Hai phòng ngủ nhỏ đặt ở 2 bên cầu thang cũng được đặt hướng theo phong thủy theo tuổi từng người. Sân phơi phía sau với diện tích rộng rãi vô cùng thoải mái khi phơi đồ.

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái bằng đẹp mang tính chất tham khảo dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một phong cách nhà ưng ý. Các bạn có thể dựa trên mẫu nhà này để xây dựng cho mình mái ấm hoặc có thể tìm hiểu các mẫu nhà khác của chúng tôi theo đường link bên dưới nhé.

Dành cho bạn tham khảo : https://thietkekientrucktv.com/nhung-mau-thiet-ke-kien-truc-la-mat-va-doc-dao.html

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: