"> Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới được xây dựng tại Hòa Bình với chủ đầu tư là anh Nguyễn Minh Chiến. Mong muốn của gia chủ là xây dựng một mẫu nhà biệt thự hiện đại 2-3 tầng sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày của gia đình có 4 thành viên của anh. Sau khi khảo sát khu đất và lấy một số thông tin từ gia đình, chúng tôi nhận thấy một mẫu biệt thự 2 là phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Đúng như tên gọi của mình, mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới mang đến cho ta cảm giác đầu tiên khi nhìn vào là một sự khang trang, hiện đại. Đó là hiệu ứng từ việc chọn màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà là màu trắng và vàng nâu của các kiến trúc sư, kết hợp với những vách kính bóng loáng phản chiếu lại ánh sáng mặt trời. Hệ mái Thái cùng những đường phào chỉ màu nâu làm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn giúp ngôi nhà trở nên nổi bật so với các công trình xung quanh.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Hệ thống lan can và rào chắn xung quanh mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới đều được sử dụng sắt không gỉ sẽ đảm bảo an toàn và mang đến sự yên tâm cho gia đình. Ngoài ra sân vườn cũng là điểm chú ý của công trình với số lượng cây cối được bố trí rộng khắp từ cổng vào tới sân trong sẽ giúp cho công trình lúc nào cũng tràn ngập không khí thiên nhiên xanh mát.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Công năng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được phân chia theo mong muốn của gia chủ, vì vậy các kiến trúc sư phải tính toán một cách hợp lý cũng như đưa ra những lời khuyên để mẫu nhà được sau khi hoàn thiện mang đến một cảm giác sống tốt nhất.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Tầng 1: Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới được bố trí một khu vực để xe ở phía bên ngoài có thể chứa được 1 chiếc ô tô và thêm 2 chiếc xe máy. Qua cửa chính vào bên trong với không gian đầu tiên là phòng khách, từ căn phòng này có thể nhìn ra phía gara và sân trước nhờ việc lắp đặt nhiều cửa sổ kính xung quanh. Khu vực ăn uống và nấu nướng được nối liền từ phòng khách với một không gian chung không sử dụng tường ngăn tạo cảm giác thoáng đãng cũng như giao thông đi lại được dễ dàng. Hai bên nhà bếp còn có một phòng ngủ nhỏ diện tích 9m2 dành cho con trai anh Chiến và một nhà vệ sinh chung kết hợp nhà tắm chung cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới

Tầng 2: Không gian tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp là nơi bố trí 2 phòng ngủ dành cho 3 thành viên còn lại, trong đó phòng ngủ của vợ chồng anh Chiến đặt ở ngoài mặt tiền có ban công riêng và cửa thông ra khu vực sân thượng bên ngoài hết sức rộng rãi, còn phòng ngủ ở bên cạnh sẽ là không gian sinh hoạt cá nhân của cô con gái gia chủ. Ngoài ra trên tầng này cũng được bố trí một nhà tắm chung giống như tầng 1.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu mới trên đây sau khi tới tay gia chủ đã nhận được sự hài lòng và đánh giá tích cực về cả thiết kế cũng như công năng sử dụng. Đó là kết quả từ việc có sự thống nhất ngay từ ban đầu giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư, như vậy việc thiết kế sẽ trở nên thuận lợi hơn cho chúng tôi và khách hàng cũng sẽ nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng khác dành cho các bạn tham khảo: https://thietkekientrucktv.com/thiet-ke-kien-truc-dep-nha-2-tang-kieu-thai.html

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: