"> Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu

Thiết kế biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư không chỉ có con mắt thẩm mỹ tốt mà còn phải có sự am hiểu, kinh nghiệm lựa chọn kiểu nhà theo điều kiện tự nhiên. Một căn biệt thự đẹp cũng đòi hỏi phải đáp ứng chính xác yêu cầu về công năng, kết cấu chứ không chỉ có vẻ bề ngoài hay có thể đặt bất cứ đâu. Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu là một ví dụ điển hình như vậy, đây là căn nhà được xây dựng tại nước Nga xa xôi mang đầy đủ những chất của một công trình hoàn hảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu

Được xây dựng ở đất nước quanh năm là mùa đông, ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện tự nhiên ở đây. Các hình khối vuông vắn được phủ gam màu sơn chủ đạo là trắng và đen theo xu hướng hiện đại. Vào mùa đông màu trắng sẽ hòa quyện với màu tuyết còn màu đen sẽ có vai trò điểm nhấn làm căn nhà càng trở nên nổi bật hơn.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu

Hệ thống cây cối xung quanh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu chủ yếu là cây lá kim để chống chọi lại cái lạnh nơi đây và đảm bảo yếu tố cảnh quan cho công trình.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu

Diện tích xây dựng của mẫu thiết kế kiến trúc đẹp là 93m2 dành cho gia đình có từ 4-5 thành viên. Chi phí xây xây dựng khoảng 380 triệu là một cái giá không quá đắt cho một công trình đẹp từ trong ra ngoài như mẫu biệt thự này.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu được gói gọn trong các không gian gần gũi và ấm cúng. Phòng khách đặt ở phía trong qua tiền và 2 cửa đảm bảo hạn chế khí lạnh từ bên ngoài vào khi đi cửa chính. Phòng ăn cũng được bố trí chung không gian với phòng khách cùng nhà bếp ở ngay cạnh thuận tiện cho việc nấu nướng và ăn uống. Ngoài ra một lò sưởi được bố trí giữa phòng sẽ đảm bảo sự giữ nhiệt cho toàn bộ không gian này.

Mặt bên còn lại của mẫu nhà biệt thự này  là nơi thiết kế các phòng sinh hoạt sinh của các thành viên trong gia đình gồm có 3 phòng ngủ và một nhà vệ sinh được tách biệt với không gian bên kia bởi một lớp cửa. Ba phòng ngủ này được bố trí giao thông hướng vào nhau thuận tiện cho việc giao lưu giữa các phòng và dễ dàng sử dụng nhà vệ sinh chung.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn mẫu thiết kế kiến trúc đẹp phong cách Đông Âu ở miền đất khác để các bạn có sự so sánh rõ hơn khi nhìn vào các công trình tại Việt Nam mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Tuy mỗi nơi có một cách thiết kế và phong cách khác nhau nhưng đặc điểm chung của những công trình này là luôn đảm bảo sự thẩm mỹ và yếu tố công năng phù hợp.

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: