"> Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền

Nằm gần cạnh bờ biển Na Uy mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền xinh đẹp được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thuyền nhỏ tại địa phương. Hãng kiến trúc Kolab đã đưa ra một ý tưởng sáng tạo ngôi nhà nhỏ xinh với cấu trúc ngoại thất được tạo hình ấn tượng chủ yếu từ vật liệu gỗ địa phương.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền cạnh bờ biển ở Na Uy.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp được xây dựng trên diện tích tương đối khiêm tốn chỉ 40m2 nhưng khuôn viên bên ngoài là không gian vườn rộng, cùng với không gian bên trong thiết kế sáng tạo khiến cho công trình trở nên đẹp và gây ấn tượng cho gia chủ.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền - Ảnh 01

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền – Ảnh 01

Từ ý tưởng của KTS và mong muốn của gia chủ toàn bộ cấu trúc nhà hướng tới mục đích cung cấp tầm nhìn ra bên ngoài và duy trì sự riêng tư, đồng thời cho phép ánh sáng từ bên trong lan tỏa ra các không gian để tạo ra một khung cảnh thơ mộng với hiệu ứng ánh sáng hiệu quả. Mặt tiền ngôi nhà được sử dụng toàn bộ là gỗ địa phương để làm giá đỡ và chỗ ngồi ở góc tường. Cùng với đó là một bên của cấu trúc đã được cài đặt với hệ thống cửa tự động cho phép phần gấp lên để lộ ra cảnh quan bên ngoài và giúp gia đình kết nối với không gian thiên nhiên. Với cách thiết kế này không chỉ tạo điểm nhấn cho công trình mà còn là cách tạo sự thân thiện với môi trường xung quanh.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền - Ảnh 02

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền – Ảnh 02

Thêm nữa, một phần kiến trúc ngoại thất được tạo dựng với phần mái kiểu hình chóp và vật liệu chủ yếu là từ gỗ địa phương. Cách thiết kế này cho vừa cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập nhưng cũng giúp không gian sống thêm thông thoáng và mát mẻ nhờ gió mát từ không gian khuông viên bên ngoài cùng bờ biển trong lành bên ngoài.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền - Ảnh 03

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền – Ảnh 03

Bước vào không gian sống bên trong nhà là sự hiện hiện diện của gỗ địa phương, gỗ mộc với màu sắc tươi sáng cùng cách tạo kiểu dáng đẹp mắt nhờ bàn tay tài năng của các thợ gỗ trong vùng. Đây là cách thiết kế sử dụng những tấm gỗ và tấm lợp lấy sáng thông minh cũng như ánh sáng từ trong nhà sẽ khuếch tán từ bên trong ra nhờ định hướng của những tấm gỗ góc cạnh. Đồng thời, việc thiết kế này cũng cho phép đón nhận được nhiều luồng gió mát và cung cấp tầm nhìn đẹp cho gia đình hướng ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài nhà.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền - Ảnh 04

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền – Ảnh 04

Không gian nhà đẹp là cách bài trí tối giản song mang đến cho con người một cảm giác rất tự nhiên, cũng như là tạo cảm giác thân thiện với môi trường khi nội thất gỗ mộc địa phương được sử dụng chủ đạo. Tuy vậy, trong nhà vẫn đảm bảo được những không gian cần thiết dành cho cả gia đình cũng như không gian đầu tiên từ cửa ngoài đi vào là nơi thư giãn tuyệt vời cho những buổi hội họp và các thành viên gia đình cùng quây quần bên nhau.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền - Ảnh 05

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà thuyền – Ảnh 05

Như vậy, chúng tôi công ty kiến trúc nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn đọc một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thuyền xinh đẹp tại địa phương. Công trình kiến trúc trông hình thức đơn giản nhưng khi ngắm nhìn kỹ ngoại thất cùng với không gian bên trong nhà sẽ thấy được những sự hữu ích cùng vẻ đẹp của tòa bộ ngôi nhà, một không gian thoáng mát và thân thiện với môi trường xung quanh. Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất vui lòng ghé thăm qua website đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: