"> Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại

Được sinh sống trong một ngôi nhà khang trang và đầy đủ tiện nghi là mong muốn của bất kỳ ai trong xã hội ngày nay. Sự mới lạ trong thiết kế làm cho các loại mẫu nhà ngày càng trở nên đa dạng hơn nhưng sẽ khiến các chủ đầu tư băn khoăn không biết nên chọn mẫu nhà nào phù hợp với mảnh đất của mình. Đó cũng chính là nỗi lo của anh Thái khi tìm đến công ty Kiến Tạo Việt nhờ tư vấn, nhưng mọi vấn đề của anh đều đã được giải quyết với mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng mà chúng tôi thiết kế cho anh.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại

Anh Thái sở hữu một mảnh đất hình chữ nhật có kích thước 14,6×4,4m cho nên việc lựa chọn cho anh một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng là hoàn toàn hợp lý. Với việc chỉ có một mặt giáp đường nên mặt tiền của ngôi nhà rất được đầu tư trong thiết kế. Các khối nhô ra thụt vào mang đến một nét độc đáo và giúp căn nhà nổi bật hơn trong một khu phố mà có rất nhiều các căn nhà ống khác.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại

Mỗi mảng tường của ngôi nhà đều được chọn màu sơn hợp lý sao cho tổng thể công trình đạt được sự hài hòa nhất. Ngoài ra ệ thống cây xanh cũng được đưa vào ban công tầng 2 để đảm bảo điều kiện thiên nhiên cho ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại

Với một vẻ ngoài khang trang và được đầu tư như vậy, không gian bên trong mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này cũng được sắp xếp một cách hợp lý trên 3 tầng như sau:

  • Tầng 1: Gara để xe, phòng khách, tiểu cảnh, phòng ăn+bếp.
  • Tầng 2: Vườn ban công, phòng ngủ bố mẹ và con cái.
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng làm việc, sân phơi,phòng giặt.
Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà phố 3 tầng hiện đại

Tầng 1: Khoảng không gian nhỏ trước nhà được sử dụng là gara để xe và đặt âm sàn 15cm. Bên trong là phòng khách có diện tích lớn nhất với việc bố trí thêm tiểu cảnh và quầy bar sẽ giúp cho không gian này lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Phòng ăn+nhà bếp được bố trí trong cùng và có cửa sổ mở ra phía sau đảm bảo việc nấu ăn sẽ không bị ám mùi.

Tầng 2: Đây là tầng  được bố trí một phòng ngủ dành cho bố mẹ và một phòng ngủ dành cho con. Đặc biệt phòng ngủ của anh Thái được thiết kế riêng một khu vườn ban công theo mong muốn của anh. Đây là vị trí được chúng tôi tính toán rất cẩn thận để đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cũng như mang lại hiệu quả đối đa sự xanh mát cho căn phòng này. Trong khi đó phòng ngủ của con trai anh Thái được bố trí ở phía trong với nội thất đầy đủ và dễ dàng sử dụng nhà vệ sinh chung ở bên cạnh.

Tầng 3: Phòng thờ đặt ở tầng 3 là vị trí thuận lợi nhất cho việc lưu thông không khí và đón ánh sáng cho không gian linh thiêng nhất trong mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này. Một phòng làm việc rộng rãi đặt ở phía trong sẽ một nơi yên tĩnh giúp cho công việc của anh Thái được hiệu quả. Ngoài ra còn có phòng giặt quần áo và một sân phơi rộng rãi đặt gần nhau để việc phơi đồ được dễ dàng.

Với sự tiện nghi trong không gian và thẩm mỹ trong thiết kế, mẫu nhà phố 3 tầng trên đây đã hoàn toàn làm hài lòng mong muốn của chủ đầu tư. Nếu các bạn cũng gặp vấn đề tương tự như anh Thái hay gặp bất cứ vấn đề nào khác với ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn phù hợp nhất. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: