"> Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Sự phát triển của kinh tế hiện nay kéo theo nhu cầu về ăn uống, cuộc sống của mỗi người cũng tăng lên. Vì vậy ai cũng mong muốn mình được sống trong một mẫu nhà ở có thiết kế kiến trúc sang trọng đầy đủ tiện nghi. Nhưng với những người không đủ điều kiện thì mong muốn là một chuyện, còn thực hiện được hay không lại là một chuyện khác. Chỉ vì kinh tế hạn hẹp mà họ chấp nhận xây những công trình tạm bợ, thậm chí đã xuống cấp chỉ sau 4,5 năm rồi chỉ biết ngồi tiếc nuối. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải bài toán về chi phí xây nhà với một mẫu thiết kế với chi phí đầu tư khoảng 330 triệu nhưng vô cùng hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này được xây dựng trên diện tích khoảng 50 m2 với chi phí vật liệu, nội thất được ước tính như sau: Phần thô khoảng 225 triệu đồng, giàn cửa 25 triệu, gạch 17 triệu , hệ thống đèn chiếu sáng 5 triệu, nhôm kính 6 triệu, sơn nước 20 triệu, đá granit 13 triệu, thiết bị vệ sinh 19 triệu.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Với chỉ phí thiết kế không được cao như vây, phối cảnh mẫu thiết kế không hướng theo phong cách sang trọng, độc đáo mà mang một nét mộc mạc giản dị nhưng cũng hết sức hiện đại. Gam màu chủ đạo của căn nhà là gam màu ghi đan xen những mảng tường trắng cùng với cổng và lan can sắt tạo thành một khối hài hòa. Cây xanh được bố trí tại một số nơi trong nhà và mang đến sự thẩm mỹ vừa đảm bảo yếu tố tự nhiên.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc giá rẻ

Mẫu nhà đẹp này được thiết kế bao gồm 2 tầng chính và một tầng thượng. Diện tích sàn mỗi tầng đều không được lớn nên đòi hỏi các kiến trúc sư phải vô cùng tinh tế trong việc phân chia mặt bằng công năng sao cho ngôi nhà đáp ứng đầy đủ tiện ích mà không đem lại cảm giác gò bó.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Tầng 1: Mặt tiền tầng này chừa ra một khoảng nhỏ vừa có thể bố trí thêm cây vừa là nơi để xe vào ban ngày, đêm đến có thể dắt xe vào trong nhà để có thể yên tâm. Phòng khách là không gian có diện tích rộng nhất với việc hy sinh thêm một phần diện tích để xe thì nội thất ở đây cũng được đặt ở vị trí sao cho hợp lý. Phòng ăn+nhà bếp bố trí ngay bên cạnh phòng khách và giữa 2 không gian này không sử dụng tường ngăn sẽ mang lại cảm giác rộng hơn so với diện tích thực. Phần mặt tiền còn lại được các kiến trúc sư tận dụng làm phòng ngủ có thể dành cho người già vì nơi đây vừa đảm bảo thoáng khí, ánh sáng lại tránh được việc phải di chuyển lên cầu thang.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Tầng 2: Đây là tầng bố trí 2 phòng ngủ đều ở hướng mặt tiền với những điều kiện thuận lợi nhất. Trong khi phòng ngủ của con được ưu ái hơn khi có ban công riêng thì phòng ngủ bố mẹ có diện tích lớn hơn và sử dụng cửa sổ lớn. Ngoài ra còn có một phòng giặt và nhà vệ chung bố trí trong góc nhà từ cầu thang đi lên.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Tầng 3: Toàn bộ diện tích tầng 3 sử dụng làm sân thượng sẽ là một không gian tuyệt vời nếu được thiết kế kiến trúc vườn cây thực vật giúp điều hòa nhiệt độ các tầng bên dưới và làm cảnh quan chung của ngôi nhà trở nên đa dạng hơn.

Với mẫu thiết kế kiến trúc trên, chúng tôi hy vọng mong muốn được sống trong một không gian tiện nghi giá rẻ của quý khách sẽ trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra chúng tôi còn có các mẫu thiết kế nhà ở đẹp khác tùy theo sở thích của mỗi chủ đầu tư. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn bổ ích nhất cho mảnh đất mình đang sở hữu. Xin trân thành cảm ơn !

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: