"> Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang

Mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng tại Bắc Giang với chủ đầu tư lần này là anh Nam. Anh Nam hiện đang sống trong một căn nhà cấp 4 xây dựng từ năm 1985 cùng 4 thành viên khác. Nay căn nhà đã xuống cấp và không còn đáp ứng đủ không gian sống cho cả gia đình. Anh Nam quyết định xây mới một ngôi nhà mang phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi nên đã tìm tới công ty Kiến Tạo Việt nhờ được tư vấn. Sau khi tới khảo sát vị trí xây dựng, các kiến trúc sư nhận thấy một mẫu thiết kế nhà vườn rộng rãi sẽ là một phương án phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang

Đây là một mẫu thiết kế kiến trúc đẹp với tạo hình đơn giản nhưng vô cùng hiện đại với mầu sơn trắng tinh khiết kết hợp cùng một số mảng tường ốp đá làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Sảnh tam cấp với cột đỡ lớn cùng hệ mái dốc đặc trưng được sử dụng giúp công trình trở nên quen quen thuộc và không quá tách biệt với không gian xung quanh.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang

Việc mang thiên nhiên vào công trình cũng được các kiến trúc sư tập chung với việc thiết kế một diện tích sân vườn rộng rãi xung quanh căn nhà. Ngoài tầng thượng cũng được tận dụng làm giàn cây để giảm thiểu một phần ánh nóng tác động lên trần nhà.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang

Với diện tích sàn xây dựng khoảng 160m2, công trình mẫu nhà đẹp 2 tầng này được bố trí không gian hợp lý sao cho đáp ứng đủ nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình gồm: Mẹ già của anh Nam, vợ chồng anh Nam và 2 đứa con còn nhỏ.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2 tầng tại Bắc Giang

Tầng 1: Phòng khách được bố trí ngay sau khi bước qua sảnh chính, đây là không gian tiếp đón khách nên có diện tích rộng và được lắp đặt cửa sổ lớn đảm bảo một sự thoải cho người đến chơi nhà. Bên cạnh phòng khách là phòng ăn+nhà bếp, giữa 2 căn phòng này là một tiểu cảnh hồ nước vừa mang đến sự thẩm mỹ vừa đảm bảo yếu tố phong thủy. Hai đứa con anh còn nhỏ (4 tuổi và 5 tuổi) nên được sắp xếp sử dụng chung một phòng ngủ ngay tại mặt tiền. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh đặt cạnh cầu thang là không gian sử dụng chung của cả nhà.

Tầng 2: Đây là tầng được bố trí không gian hết sức đơn giản với một phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh và sân thượng. Nhà vệ sinh đặt cạnh cầu thang và đối diện phòng thờ nhưng đã được bố trí lệch cửa để không phạm thái uế. Với diện tích 22m2, phòng thờ được tận dụng kê thêm một chiếc giường sẽ là nơi nghỉ ngơi của mẹ anh Nam – đây cũng là mong muốn được được trông coi bàn thờ tổ tiên của bà. Phòng ngủ của vợ chồng anh Nam được đặt ở mặt tiền với cách bố trí giống phòng ngủ tầng, ngoài ra còn có view nhìn sang sân thượng với không gian cây xanh.

Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp sau khi hoàn thành đã nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng từ chủ đầu tư. Có lẽ anh Nam và gia đình sẽ rất yên tâm vì được sống trong một công trình hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn trước rất nhiều. Bạn cũng có thể sở hữu cho mình một mẫu thiết kế như vậy khi làm việc với chúng tôi. Kiến Tạo Việt sẽ hết lòng phục vụ để mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất cho không gian sống của mình.

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: