"> Mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng

Mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng là một trong những mẫu biệt thự khá hiện đại và bắt mắt mà chúng tôi thiết kế. Đây là công trình xây dựng trên diện tích rộng 200m2 phù hợp cả ở các vùng nông thôn và thành phố lớn. Đặc biệt phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại mang đậm màu sắc phương Tây tạo nên nét riêng biệt cho quần thể kiến trúc sang trọng và độc đáo này.

Gia chủ chủ có mảnh đất khá rộng 10x20m tọa lạc ngay tại ngã tư đường vì vậy phương án  thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp gồm 2 mặt tiền được đưa ra với phong cách hiện đại đại, trẻ trung. Các vật liệu sử dụng như gạch inax, gạch giả gỗ king wood cùng hệ thống cửa gỗ trên nền sơn nhẹ nhàng tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa và thống nhất cho căn nhà.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng

Một vài nét quen thuộc có thể nhìn thấy ở mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng chính là bậc tam cấp và hệ mái dốc đặc trưng của cá công trình Việt. Đây là chi tiết được đưa vào công trình hiện đại này để nó không quá tách biệt và có thể hài hòa với không gian xung quanh khu phố.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng

Thông tin thêm về mẫu thiết kế kiến trúc

  • Diện tích đất xây dựng: 145m2
  • Tổng diện tích sàn: 430m2
  • Tổng kinh phí khái toán: 2,6 tỷ
Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng

Tầng 1: Mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng có tầng 1 được thiết kế khác độc đáo với phòng cách rộng rãi có diện tích 25m2 ở mặt tiền, bên trong là cầu thang có thể lấy sáng từ không gian mở làm sân vườn ở đối diện và các bạn có thể kê thêm bàn uống nước ở khu vực này. Phía trong cùng là một phòng ngủ , phòng bếp+nhà ăn thoáng đãng có cửa phụ mở ra sân vườn và khu vực chế biến riêng.

Tầng 2: Tầng trên của mẫu thiết kế biệt thự được bố trí 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ của bố mẹ đặt ở vị trí mặt tiền có ban công và nhà vệ sinh riêng, còn bên trong là phòng ngủ của 2 con có nhà vệ sinh chung và góc học đàn ở gần. Đối diện cầu thang và cũng là vị trí trung tâm nhà là phòng sinh hoạt chung dành cho cả nhà tụ họp với nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hy vọng những đánh giá và hình ảnh của chúng tôi trên đây  đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và hài lòng về mẫu thiết kế kiến trúc 3 tầng biệt thự sang trọng  hoàn hảo trong thiết kế và đầy đủ công năng sử dụng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách biệt thự tươi mới thì đây quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình mình. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ các mẫu biệt thự 3 tầng hoặc bất cứ mẫu thiết kế nào phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: