"> Mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại

Với một mảnh đất rộng 120m2, làm thế nào để thiết kế một ngôi nhà 2 tầng hiện đại với công năng sử dụng một cách hợp lý. Sẽ có rất nhiều phương án lựa chọn dành cho bạn và công ty tư vấn kiến trúc Kiến Tạo Việt chúng tôi xin gửi đến bạn mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại có diện tích 8x25m. Đây là một công trình hội tụ được tất cả các tiêu chí đặt ra để đem đến cho cuộc sống một gia đình từ 4-5 thành viên có được sự thoải mái và tận hưởng mọi tiện nghi mà các không gian sống bên trong ngôi nhà mang lại.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào mẫu thiết kế kiến trúc ngôi nhà là màu sơn trắng chủ đạo kết hợp với những hình khối vuông vắn cùng mái dốc đặc trưng của các công trình ở Việt Nam. Tất cả đem lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác vừa quen thuộc lại vừa sang trọng.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại

Không gian xung quanh được thiết kế mở, kết hợp với việc trồng cây xanh tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà khi nhìn từ bên ngoài. Đó là ấn tượng ban đầu dành mà vị khách của bạn nhận được khi tới một căn nhà đẹp trước khi đi vào không gian bên trong.

Mặt bằng mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại

Với một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng ngay từ bên ngoài như vậy thì không có lý do gì bên trong lại không được chau chuốt cẩn thận. Ngôi nhà đẹp này với 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, một nhà bếp và các công trình phụ được sắp xếp một cách hợp lý trên cả 2 tầng.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại 120m2

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại 120m2

Tầng 1 : Đây là tầng tập trung các không gian chung, cũng như không gian phòng khách có vị trí ngay tại khu vực đầu tiên của ngôi nhà, khi bước qua cửa chính. Đây là không gian có sự thông thoáng nhờ vào hệ thống cửa ra vào, cùng cửa sổ có kích thước lớn – qua đó tạo điều kiện cho không gian luôn được đón ánh sáng+không khí tự nhiên một cách tốt nhất. Cách một bức tường là phòng ăn và nhà bếp được xếp chung một không gian thuận tiện cho việc nấu nướng và ăn uống, ngoài ra còn có một nhà vệ sinh chung được đặt ngay cạnh bếp. Cầu thang đặt giữa nhà kho và một phòng ngủ nhỏ – cũng là vị trí trung tâm của ngôi nhà giúp cho việc đi lại giữa các tầng dễ dàng hơn.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại

Tầng 2 : Bao gồm các không gian riêng tư của cả gia đình cũng như của từng người. Phòng ngủ của cha mẹ và con cái đều có nhà vệ sinh riêng và được xếp vào góc trong của tầng 2. Và khi bạn muốn ra khỏi không gian riêng của mình để đến với sự sum vầy của gia đình thì có thể tới phòng đọc hay phòng sinh hoạt chung là điểm đến tốt nhất. Đây là nơi các thành viên sẽ ngồi lại với nhau sau một ngày làm việc, học tập và cần sự thoải mái nên đã được bố trí cửa lớn hướng ra lan can bên ngoài. Cuối cùng là không gian linh thiêng nhất mà gia đình nào cũng phải có là phòng thờ. Được đặt ở trung tâm ngôi nhà và hướng ra sân phơi, có lẽ đó là vị trí thích hợp nhất.

Nhìn chung, với mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng hiện đại như trên – Công ty tư vấn kiến trúc Kiến Tạo Việt chung tôi tin rằng đây là một căn nhà có đầy đủ các yếu tố cần thiết, cũng như rất giàu tính sáng tạo qua cách thiết kế của các KTS. Qua đó mang lại một sự thoải mái, thuận tiện trong sinh hoạt – cũng như tạo ra sự hưng phấn trong tinh thần của gia chủ khi được sinh sống bên trong một căn nhà đẹp có kiến trúc ấn tượng như ở trên. Chính vì vậy, với những ai đang tìm kiếm ý tưởng và phương pháp thiết kế hợp lý – thì phương án thiết kế ở trên sẽ là một giải pháp không hề tồi dành cho căn nhà đẹp của gia đình bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới các KTS của Kiến Tạo Việt để nhận được sự hỗ trợ thông qua địa chỉ ở dưới đây. Rất vui được phục vụ !

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: