"> Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng thoáng mát – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng thoáng mát

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng thoáng mát

Để tạo ra được một công trình hoàn hảo để gửi đến khách hàng thì các kiến trúc sư cũng phải nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ càng khu đất cũng như tất cả hướng đất, phong thủy, hướng gió… để cho ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất khiến ta luôn cảm thấy thông thoáng mỗi khi bước vào ngôi nhà của mình. Được thiết kế theo phong cách đặc biệt kiến trúc Tân kiểu ngày xưa, mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng ấn tượng này được thiết kế kiểu dáng theo đề nghị của anh Nguyễn Đức Minh sinh sống tại một làng quê ở Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội. Anh Minh thường xuyên công tác xa nhà nên căn nhà này được tạo lập dành cho bố, thân mẫu anh ở. Trên khoảng diện tích 110m2 mang những mặt phía trước lần lượt giáp có đình làng, mương và tuyến phố làng. KTS đã sáng tạo căn biệt thự sở hữu diện tích 85m2/ sàn với khu đất hình chữ L nhìn ra hướng Đông Nam. Và bao gồm cao 3 tầng sở hữu chiều cao một tầng áp mái, chiều cao một tầng trệt cao 2,5m sử dụng làm gara và phòng ăn, một số ko gian chức năng chính được nghiên cứu phân bổ vị trí trên tầng hai và 3 của căn biệt thự. Hãy cùng nhìn ngắm toàn cảnh căn biệt thự để cùng hiều hơn về phong cách kiến trúc của nó.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-85m2
cái biệt thự xinh cao 3 tầng cần xem sở hữu phong cách đặc biệt kiến trúc Tân cổ điển Pháp sở hữu mái dốc được sáng tạo kiểu dáng mái đôi ở tầng áp mái làm giảm bớt nóng độ từ bức xạ mặt trời chiếu vào ngôi nhà giúp không gian bên trong mát mẻ hơn giữa dòng thời tiết mùa hè ” khắc nhiệt” ở miền Bắc Việt Nam. Hệ thống tường bao lớn cộng gắn kết mang những ban công, lan can và cửa sổ kính không quá càu kì, phức tạp mà lại tôn lên vẻ đẹp mới nhất cho căn biệt thự. Tại vị trí dầm ban công, hay dầm thang, KTS đã điểm thêm tuyến đường phào chỉ bao nói quanh nói quẩn làm cho điểm nhấn cho dự án.

Thang ở biệt thự này được sắp xếp vị trí bên ngoài có vế thang rộng, lan can bê tông kết hợp sở hữu con luôn tiện trang hoàng đơn thuần bước đến ân ái mang nhau và ân ái với hình khối dự án. cách thức thay đổi nguyên liệu tạo dựng giúp vỏ bọc màu sắc của căn biệt thự nhiều hơn và ăn nhập mang ko gian xung quanh nhà. Tại tầng áp mái, cửa thông gió được sáng tạo đáp ứng cả nhu cầu thẩm mĩ và thông gió cho căn biệt thự chiều cao ba tầng này. không gian trong nhà cũng đã được nhóm KTS xử lý một bí quyết linh hoạt, dưới đây là hệ thống bản vẽ kỹ thuật cho thiet ke mau biet thu dep cao 3 tầng nên tham khảo cho gia đình anh Minh.

cuối nhà đây chúng tôi xin phép được tổng hợp một nhóm ko gian phòng cụ thể được một nhóm KTS sắp xếp vị trí với trong mỗi tầng của ngôi nhà biệt thự vila đẹp 3 tầng để cả nhà có thể nắm bắt rẻ hơn về phương pháp sáng tạo kiểu dáng công năng cho công trình.

Tầng 1: Bao gồm các không gian phía cuối nhà :Phòng ăn to, gara ô tô, bếp và vệ sinh. Thang được sắp xếp ở bên ngoài khuông nhà có vế thang rộng một,9m lên tầng 2, phía trước nhà là khoảng sân nhỏ được trang hoàng bởi nhóm chậu cây cảnh. Vào bên trong, thang 3 vế được thiết kế mẫu mã phía trên phòng ăn có một giếng trời tạo sự thông thoáng theo phương thẳng đứng ở khu vực này.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-85m2-mb

Tầng 2: Bao gồm nhóm không gian mặt sau nhà :2 phòng ngủ to và 1 vệ sinh chung. Ở một nhóm phòng ngủ đều có cửa đi hướng ra ngoài ban công. Cửa sổ cũng được kết hợp để hứng sáng cho từng căn phòng.

Tầng 3: Bao gồm nhóm không gian phía sau nhà :Lên tới tầng 3 là phòng khách lớn, đây là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. từ tầng hai đi lên sẽ hướng tới phòng khách và mặt sau nhà đấy là phòng thờ và phòng vệ sinh. Trong biệt thự này, khu vệ sinh được thiết kế kiểu dáng theo một trục thẳng đứng nhân thể cho việc lắp đặt hệ thống điện, nước.

doanh nghiệp của chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn bè mẫu nhà biệt thự đẹp chiều cao ba tầng 85m2, muốn có được công ty chúng tôi sẽ là một trong các lựa chọn của anh chị em thí dụ anh chị em cần yếu kế, tu sửa cho ngôi nhà của mình!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: