"> Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh tại Bình Phước – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh tại Bình Phước

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh tại Bình Phước

Kiến trúc không gian xanh hiện nay đã trở thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại. Lối thiết kế này mang đến cho chúng ta một không gian sống đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Không những thế còn mang cả thiên nhiên vào không gian sống. Từ giúp cho con người cảm thấy thoái mái hơn, xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình. Xem ngay mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh tại Bình Phước dưới đây.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh

thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh

Ngôi biệt thự có diện tích mặt tiền là 8m, chiều sâu 15m. Thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại kết hợp xu hướng không gian xanh. Nằm ở ngay trụ giao thông chính nên căn biệt thự nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Bởi sự cao lớn nguy nga của tòa nhà, và đặc biệt chính là những khoảng không đắt giá được bố trí trong ngôi nhà.

thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 4 tầng không gian xanh

Kiến trúc của ngôi biệt thự được thu nhỏ hơn khi lên cao. Mỗi một tầng nhà đều được thiết kế một khoảng không gian để trồng cây. Các loại cây khác nhau được gia chủ sử dụng để trồng ở ban công các tầng. Đặc biệt những cây dây leo gây chú ý khi chúng rủ xuống từ ban công và bám lấy các bức tường.

Do hướng chính của ngôi nhà phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từi anh nắng mặt trời. Cho nên chủ nhà đã lựa chọn sử dụng những bức tường bằng gạch bông để che chắn ở phía trước của ngôi nhà. Cách trang trí này không những giúp điều tiết được ánh sáng cho ngôi nhà mà còn tăng thêm sự sang trọng cho không gian sống.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh tại Bình Phước.

bản vẽ mặt bằng công năng tầng trệt

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng trệt

Ngay từ của chính bước vào là đại sảnh lớn. Trước mặt là cầu thang máy và cầu thang bộ đặt ngay bên cạnh cầu thang máy. Bên trái thang máy là vị trí của phòng khách rộng lớn. Bên phải là phòng ăn và nhà bếp, hai phòng này được thiết kế liên thông nhau tạo sự rộng rãi và thông thoáng.

Bản vẽ mặt băng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh

Tầng 2 của căn biệt thự được thiết kế gồm có 1 phòng sinh hoạt chung đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.. Từ cầu thang máy bước ra là không gian của phòng sinh hoạt chung. Hai phòng ngủ lớn được đặt ở hai bên đầu của ngôi biệt thự. Mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh khép kín, phòng thay đồ và lối ra ban công. Ban công ở phòng ngủ 1 còn được thiết kế một không gian nghỉ ngơi thật thoải mái. Một bộ bàn ghế đặt ở ban công giúp gia chủ có thể ngồi nhâm nhi cafe và đọc báo vào buổi sáng.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Tầng 3 của ngôi biệt thự gồm 3 phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung. Nhà vệ sinh chung được đặt ở ngay cạnh cầu thang bộ. Phòng ngủ 1 và phòng ngủ 3 kích thước rộng hơn nên thiết kế nhà vệ sinh khép kín, đồng thời có phòng thay đồ riêng.

Thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 4 thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh

Tầng 4 của ngôi biệt thự gồm có 1 nhà kho và 1 phòng thờ. hai bên là sân thượng được sử dụng để trồng hoa và cây cảnh.

Một không gian sống sang trọng, hiện đại và tràn ngập cây xanh đó là điều mà ai ai cũng mong muốn. Và điều đó càng cần thiết hơn đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn muốn có một không gian sống đẹp như mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng không gian xanh này? Liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn chi tiết nhất.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: